Giải Trí

Những cống hiến của Thuỳ Tiên trong thời gian đương nhiệm Miss Grand International 2021

Thúy Thúy
Chia sẻ

Thuỳ Tiên có hành trình đương nhiệm tại Mis Grand International đầy nhân văn.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021) tại Thái Lan. Sau khi đăng quang, Thuỳ Tiên ấp ủ nhiều kế hoạch thiện nguyện tại quê nhà và cô đã nhanh chóng thực hiện những kế hoạch đó.

Những cống hiến của Thuỳ Tiên trong thời gian đương nhiệm Miss Grand International 2021 Ảnh 1

Trong sự kiện chào đón cô trở về Việt Nam, Thùy Tiên đã công bố nhiều dự án thiện nguyện, trong đó có bảo trợ 15 trẻ mồ côi do COVID-19 đến năm 18 tuổi, trao tặng khu vui chơi cho trẻ em tại huyện Củ Chi và tỉnh Cao Bằng, tặng 30 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và 53 phần quà cho bà con khó khăn tại xã Phạm Văn Cội huyện Củ Chi, trao tặng vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ TPHCM khó khăn.

Những cống hiến của Thuỳ Tiên trong thời gian đương nhiệm Miss Grand International 2021 Ảnh 2
Những cống hiến của Thuỳ Tiên trong thời gian đương nhiệm Miss Grand International 2021 Ảnh 3

Ngay sau đó, cô đã bắt tay để thực hiện những hoạt động đầu tiên trong kế hoạch thiện nguyện. Hoa hậu Hòa bình Thế giới đã tới Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM để làm lễ ký kết thỏa thuận và nhận danh sách hỗ trợ.

Những cống hiến của Thuỳ Tiên trong thời gian đương nhiệm Miss Grand International 2021 Ảnh 4

Sau đó, Thùy Tiên sẽ quay trở lại Thái Lan và thực hiện các chuyến đi tới nhiều quốc gia để lan tỏa thông điệp hòa bình của Miss Grand International. Gần đây nhất, Thùy Tiên và Quang Linh tại Angola đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi kết hợp xây 2 giếng nước sạch để giúp đỡ 300 hộ dân nghèo trong sinh hoạt cũng như trồng trọt. Được biết, dự án do phía Thùy Tiên tài trợ kinh phí, nhóm của Quang Linh thay mặt thực hiện.

Những cống hiến của Thuỳ Tiên trong thời gian đương nhiệm Miss Grand International 2021 Ảnh 5

Xem thêm clip:

Là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ, Quang Linh và Thùy Tiên đã tạo nên hiệu ứng tích cực trên mạng xã hội. Người hâm mộ cho rằng cặp đôi đã góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về con người Việt Nam đến nước bạn xa xôi. Sau khi kết thúc hành trình 1 năm đương nhiệm tại Miss Grand International, Thuỳ Tiên đã để lại những dấu ấn đặc biệt đầy nhân văn trong lòng người hâm mộ, làm rạng danh nước Việt Nam trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Chủ tịch Nawat nói về tiêu chí chọn hoa hậu khiến fan 'cạn lời': 'Tôi tìm một người hái ra tiền'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất