saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những câu nói truyền cảm hứng tại The Champion

Phương Vy
Chia sẻ

Loạt phát ngôn của dàn nghệ sĩ tại The Champion đã mang đến nhiều thông điệp tốt đẹp tới khán giả.

The Champion là chương trình đầu tiên về bộ môn boxing tại Việt Nam. Tại đây dàn khách mời sẽ trở thành võ sĩ thực thụ trên sàn đấu. Trước giờ lên sàn đấu, nhiều "chiến binh" đã có những câu nói truyền năng lượng và cảm hứng mạnh mẽ tới khán giả.

Các võ sĩ phần lớn đều là những người đầu tiên cầm găng, đến với bộ môn boxing như "một tờ giấy trắng". Thời gian tập luyện gấp rút có thể khiến dàn nghệ sĩ chưa phát huy được hết sự nỗ lực trong trận đấu, tuy nhiên không thể phủ nhận tất cả "chiến binh" đã có những màn so găng kịch tính và đầy hấp dẫn.

Nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh chia sẻ lí do tham gia chương trình là vì bố: "Bộ môn boxing này là bộ môn yêu thích của bố tôi lúc trẻ, thế nhưng hiện tại bố tôi đã già rồi nên không thể theo đuổi được nữa, chính vì thế nên tôi muốn hoàn thành những gì còn dang dở của bố".

Nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh tại The Champion
Kiều Minh Tuấn

"Vượt qua chính bản thân mình là mục tiêu mà tôi đặt ra khi bước lên sàn đấu boxing của chương trình, nhiều người cứ nghĩ tôi không làm được nhưng tôi tin chắc bản thân sẽ đứng trên sàn boxing The Champion và tỏa sáng", "ngôi sao trăm tỷ" Kiều Minh Tuấn trải lòng về những định kiến khi một số người biết anh sẽ có mặt tại The Champion.

Cao Thái Hà

Nữ diễn viên Cao Thái Hà nghẹn ngào chia sẻ về nỗi đau mất đi người thân: "Tôi nghĩ mình phải mạnh mẽ và vượt qua, nên tôi đang cố gắng đối diện với nó, không chỉ cho bản thân tôi mà để người thân tôi thấy. Tôi cũng muốn truyền thông điệp này cho những người mất đi người thân. 

Tôi đều cảm nhận được nỗi đau đó, nếu như họ không vượt qua được nỗi đau đó, hãy dùng điểm tựa để mình biết khi mình mạnh mẽ thì người ra đi họ sẽ yên tâm. Mình đang làm vì họ, để họ yên tâm đi về không gian khác, để họ vui vẻ và không bận tâm. Vậy, điều mình có thể làm là sống tốt cuộc đời của mình".

Gil Lê

"Nếu lên sàn đấu mà mình không thực sự nghiêm túc, không ra hết lực thì không tôn trọng đối thủ, cũng như không tôn trọng bộ môn mà mình đang theo đuổi. 

Tính cách của Gil từ trước đến giờ ngại làm tổn thương người khác và đụng chạm người khác. Nhưng đã là thi đấu thì mình phải nghiêm túc, phải thể hiện mình thật tốt", Gil Lê thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi lên sàn đấu.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN