Giải Trí

Giải Trí

Những cặp 'anh em nương tựa' đúng nghĩa của showbiz Việt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đây điều là những cặp 'anh em nương tựa' nổi tiếng của showbiz Việt, thân thiết với nhau từ trên sân khấu cho đến cuộc sống thường ngày.

Dạo gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước cụm từ "anh em nương tựa". Mọi chuyện bắt nguồn từ việc một nữ ca sĩ gen Z được cho là đang hẹn hò với đại gia U60, song người trong cuộc lại phủ nhận, cho rằng cả hai chỉ là "anh em nương tựa". 

Cụm từ này được mang ra áp dụng trong nhiều tình huống, tuy nhiên có điều hiếm ai biết rằng, showbiz Việt cũng có nhiều cặp "anh em nương tựa" đúng nghĩa, hỗ trợ nhau trong cuộc việc lẫn cuộc sống thường ngày. 

Hãy cùng SAOstar điểm qua những cặp "anh em nương tựa" nổi tiếng của showbiz Việt dưới đây nhé!

NSƯT Hoài Linh - Việt Hương

Trong showbiz Việt, NSƯT Hoài Linh và Việt Hương là cặp đôi nổi tiếng nhất và có mối quan hệ rất đặc biệt. Không chỉ ăn ý trên sân khấu, Hoài Linh và Việt Hương còn được xem như một cặp "vợ chồng" của làng hài, thân thiết từ trên sân khấu cho đến ngoài đời thật.

Hoài Linh và Việt Hương thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các gameshow truyền hình, phim điện ảnh,.... Bên cạnh đó nữ nghệ sĩ cũng lo lắng từng miếng ăn, giấc ngủ cho "đàn anh" Hoài Linh phía sau cánh gà sân khấu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là cặp bạn thân hơn 10 năm của showbiz Việt. Cả hai gắn bó với nhau từ những ngày chập chững đi hát. Tuy nhiên, có một thời gian rộ lên tin đồn cặp bạn thân này đã không còn chơi với nhau nữa vì xảy ra một số mâu thuẫn từ fan và từ chính họ. 

Bẵng đi một thời gian, người hâm mộ lại thấy Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tình cảm với nhau trong các chương trình biểu diễn, đặc biệt là tiệc cưới của nữ ca sĩ. Thời điểm ấy, Noo Phước Thịnh còn khóc nấc khi chúc cô bạn thân hạnh phúc. Chính việc này khiến netizen không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ trước tình bản tri kỷ này. 

Khởi My - Thanh Duy

Một trong những hội bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt không thể không nhắc đến chính là Khởi My - Thanh Duy - Kelvin Khánh - Tronie, trong đó nổi bật nhất phải kể đến tình bạn của ca sĩ Thanh Duy và Khởi My. 

Thân thiết với nhau từ những ngày đầu, Khởi My và Thanh Duy cũng có với nhau nhiều kỷ niệm cùng loạt khoảnh khắc lầy nội "hết nước chấm". Gần đây nhất, Khởi My cũng từng xuất hiện trong hậu trường The Heroes để cổ vũ cho Thanh Duy, ấn tượng nhất chính là khoảnh khắc "trên tình bạn dưới tình yêu" viral khắp "cõi mạng".

Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn từ lâu đã là một cặp bạn thân khác giới nổi tiếng trong showbiz Việt. Cả hai không ngần ngại có những cử chỉ thân mật khiến nhiều fan lầm tưởng rằng đang hẹn hò. 

Không những thế, Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn cũng thường xuyên hỗ trợ nhau trong các hoạt động nghệ thuật, sản xuất MV ca nhạc. Dù được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, tuy vậy Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn từng cho biết cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn thân.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN