saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhóm nữ tân binh TRI.BE liệu có trở thành 4Minute và T-ARA thứ 2?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

"DOOM DOOM TA" - Màu K-pop mới lạ từ TRI.BE - gà cưng của "ông trùm làng nhạc thế giới" Universal Music Group.

Mới đây, nhóm nhạc tân binh Hàn Quốc TRI.BE đã có màn debut vào ngày 17/02 với album TRI.BE Da Loca cùng MV chính thức cho focus track DOOM DOOM TA. Được biết, TRI.BE là nhóm nhạc Kpop đầu tiên thuộc Universal Music Group kết hợp cùng nhà sản xuất tài năng Shinsadong Tiger

Nhóm nữ tân binh TRI.BE liệu có trở thành 4Minute và T-ARA thứ 2? Ảnh 1
TRI.BE.

Shinsadong Tiger được biết đến như "phù thủy" làng nhạc Kpop cùng khả năng tạo hit khủng phải kể đến Hot Issue, Fiction, Roly Poly,... và đứng đằng sau loạt tên tuổi như 4Minute, BEAST, T-ARA, EXID, ApinkMomoland.

Nhóm nữ tân binh TRI.BE liệu có trở thành 4Minute và T-ARA thứ 2? Ảnh 2
Shinsadong Tiger.

Trong lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả TRI.BE đã giới thiệu 2 ca khúc được đầu tư chỉn chu là DOOM DOOM TALoca.

Mặt khác, TRI.BE là nhóm nữ gồm 7 thành viên: Songsun, Jinha, Hyunbin, Soeun, Kelly, Jia Mire cùng sự đa dạng văn hóa từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản. Với nét hấp dẫn cùng concept chủ đạo "girl swag", TRI.BE mang đến tinh thần tự do, táo bạo, phá cách cùng khát khao thể hiện bản thân. Đây được xem là "tính cách" khó khước từ nếu so sánh với những màu concept đã cũ như sự nữ tính thông thường, trong sáng tinh khiết và đóng khung bởi nét gò bó.  

Nhóm nữ tân binh TRI.BE liệu có trở thành 4Minute và T-ARA thứ 2? Ảnh 3

DOOM DOOM TA là focus track của album, mang đến thông điệp cùng sắc màu âm nhạc độc đáo, khẳng định mạnh mẽ lời tuyên ngôn táo bạo từ những cô nàng tân binh. Thay vì lựa chọn lối mòn an toàn, Shinsadong Tiger đã chia sẻ những ấp ủ khác biệt khi hướng TRI.BE đi theo dòng nhạc Afrobeat pha lẫn chút baile funk, dancehall, vốn chưa phổ biến ở Kpop.

Nhóm nữ tân binh TRI.BE liệu có trở thành 4Minute và T-ARA thứ 2? Ảnh 4

Qua giai điệu Future house, ca từ độc lập cùng chủ quyền đề cao nhưng không kém phần tinh nghịch sắc sảo, TRI.BE chính là hình ảnh đại diện cho sự tự tin nơi thế hệ mới, đầy năng lượng tràn trề, sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào cùng sức hút mãnh liệt.  

Nhóm nữ tân binh TRI.BE liệu có trở thành 4Minute và T-ARA thứ 2? Ảnh 5

Thu về những phản hồi tích cực từ người nghe, DOOM DOOM TA hoàn thành tốt vai trò của một ca khúc debut khi mang đến sản phẩm hoàn thiện và đủ ấn tượng ở mọi mặt. Từ phần nhìn của MV với những chi tiết về biểu tượng tam giác được gài gắm xuyên suốt hay cả đoạn vocal tuyệt vời do thành viên Songsun đảm nhận ở phần highnote cao trào. 

Nhóm nữ tân binh TRI.BE liệu có trở thành 4Minute và T-ARA thứ 2? Ảnh 6

Rapline - một trong những phân khúc thu hút nhiều đánh giá khắt khe ở một nhóm nhạc Kpop nữ, cũng hoàn toàn làm khán giả khuất phục với phần thể hiện của Soeun và Hyunbin. Một điểm nhấn không thể bỏ qua khác chính là âm thanh trống được lặp trong phần beat khiến DOOM DOOM TA trở thành một ca khúc nổi bật trong mọi bữa tiệc cùng tần số cao trào sôi động.  

Nhóm nữ tân binh TRI.BE liệu có trở thành 4Minute và T-ARA thứ 2? Ảnh 7

Tên nhóm TRI.BE cũng lý giải cho những hình ảnh tam giác xuất hiện dày đặc khi ‘TRI’ nghĩa là ‘triangle’ và ‘BE’ hiểu theo ‘being’. Kết hợp lại tạo thành slogan "We are perfect as we are" - chúng ta hoàn hảo nhất khi là phiên bản của chính mình. Hình tượng tam giác cũng tạo nên cảm giác sự liên kết chặt chẽ không kẽ hở mạnh mẽ.  

Nhóm nữ tân binh TRI.BE liệu có trở thành 4Minute và T-ARA thứ 2? Ảnh 8

Với màn thể hiện ấn tượng này, thành viên Soeun cũng chia sẻ rằng mục tiêu của họ năm nay là nhận về giải thưởng Tân binh của năm và hy vọng DOOM DOOM TA sẽ thắng chiếc cúp đầu tiên trên các show âm nhạc cho nhóm.  

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN