saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vbiz SGO48 'gửi lại thanh xuân' trước khi chính thức ngừng hoạt động

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khi kết thúc đêm diễn cuối cùng vào 22/12 tới đây, nhóm nhạc SGO48 sẽ chính thức ngừng hoạt động, hay còn gọi là tốt nghiệp khỏi nhóm.

Mới đây, nhóm nhạc đông thành viên nhất Vbiz SGO48 đã ra thông báo về việc ngừng hoạt động sau sự kiện tròn 3 năm tuổi diễn ra vào 22/12 tới đây. 

Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vbiz SGO48 'gửi lại thanh xuân' trước khi chính thức ngừng hoạt động Ảnh 1
Bài đăng thông báo ngừng hoạt động của SGO48

Dù thừa hưởng nền tảng cũng như lượng fans hùng hậu và chịu chi từ đàn chị AKB48 (Nhật Bản), thế nhưng SGO48 lại rơi vào tình cảnh chung như hầu hết các nhóm nhạc tại Việt Nam. 

Được biết SGO48 sẽ chính thức nói lời chia tay với khán giả sau đêm diễn cuối cùng mang tên Gửi lại thanh xuân được nhóm thông báo cách đây ít ngày.

Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vbiz SGO48 'gửi lại thanh xuân' trước khi chính thức ngừng hoạt động Ảnh 2
SGO48 sẽ chính thức nói lời chia tay với khán giả sau đêm diễn cuối cùng vào ngày 22/12 tới 

Sau 3 năm hoạt động, có thể nói SGO48 chưa kịp để lại quá nhiều dấu ấn trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Thế nhưng việc trở thành nghệ sĩ có lượng single bán ra nhiều nhất Vbiz ở thời điểm hiện tại (1st single bán được 10.000 đĩa, 3rd single bán được 8000 đĩa đơn) là một thành tích đáng tự hào với SGO48. 

Dù sở hữu lượng khán giả chịu chi, sẵn sàng "chi khủng" để đưa idol lên vị trí cao trong nhóm, thế nhưng một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân. Bên cạnh đó, việc đợt dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát mạnh tại TP HCM trong nhiều tháng qua như một "đòn chí mạng" đẩy nhóm vào khó khăn.

Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vbiz SGO48 'gửi lại thanh xuân' trước khi chính thức ngừng hoạt động Ảnh 3

Thông tin nhóm chính thức tan rã vừa qua đã khiến người hâm mộ hụt hẫng. Thế nhưng hơn lúc nào hết, các fan đều tin rằng đây không phải là kết thúc mà sẽ là mở đầu của một hành trình mới cho mỗi thành viên, để mỗi thành viên đều có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của bản thân trên con đường nghệ thuật.

Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vbiz SGO48 'gửi lại thanh xuân' trước khi chính thức ngừng hoạt động Ảnh 4
Nhiều fan tỏ ra hụt hẫng khi SGO48 thông báo tan rã 

SGO48 chính thức debut vào ngày 22/12/2018 tại sự kiện Fan Debut Performance và sẽ kỷ niệm 3 năm thành lập vào ngày 22/12/2021. Đây cũng là đêm diễn cuối cùng của nhóm với tư cách là SGO48. 

Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vbiz SGO48 'gửi lại thanh xuân' trước khi chính thức ngừng hoạt động Ảnh 5
SGO48 cùng người hâm mộ 

Các thành viên trong nhóm cũng mong rằng, đây sẽ là một phần ký ức đẹp đáng lưu giữ trong những năm tháng tuổi trẻ của SGO48 và người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN