saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhóc tì nhà sao Việt lấy gối làm váy: Con gái Xuân Lan chuẩn siêu mẫu, nhóc tì nhà Hải Băng cực dễ thương

Nhã Phong
Chia sẻ

Nhiều người đã phải trầm trồ.

Trào lưu lấy gối làm váy đang được rất nhiều người hưởng ứng nhiệt tình. Các mỹ nhân Việt đã nhanh chóng gia và nhận được nhiều lời khen vì thân hình nuột nà. Trào lưu này có vẻ chưa dừng lại ở đây khi nhanh chóng phủ sóng showbiz Việt và các sao nam quyết định “gia nhập đường đua”. Những cái tên Trấn Thành, BB Trần, Hải Triều nhập cuộc và nhận được nhiều lời khen.

Hội nhóc tì Vbiz lại chứng minh mình không phải dạng vừa khi “theo trend” sành điệu. Dùng những chiếc gối quấn quanh thân hình mũm mĩm cùng biểu cảm đáng yêu, xu hướng này chắc chắn sẽ còn được nhân rộng hơn nữa với nhiều biến tấu thú vị.

Gia nhập đường đua lấy gối làm váy đầu tiên của hội nhóc tì Vbiz là con của Hải Băng. Đây là công chúa đáng yêu của Hải Băng và Thành Đạt. Cô bé đốn tim người hâm mộ bởi vẻ ngoài dễ thương.

Cậu nhóc thứ 2 cũng không kém cạnh cô chị của mình.

Con gái Trà Ngọc Hằng cũng nhập cuộc, thế nhưng biến tấu sáng tạo hơn bởi một chiếc chăn màu hồng phấn sành điệu.

Gia đình Quốc Cơ cũng quyết tâm không hề kém cạnh khi cho 2 nhóc tì tham gia thử thách.

Con gái Xuân Lan chứng minh đẳng cấp nhóc tì nhà siêu mẫu khi đọ dáng bên cạnh mẹ của mình. Nhiều người khen rằng, đây đích thị là thần thái của một siêu mẫu trong tương lai.

Con trai Ái Châu lại “biến tấu” hơn. Thay vì lựa chọn chiếc gối dày, thì người đẹp lại quyết định dùng “bịch rác” để cho trendy.

Chia sẻ

Bài viết

Nhã Phong

BÌNH LUẬN