saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhìn lại những lần sao Việt bị 'sờ gáy' vì ăn mặc phản cảm: Hà Anh 5 lần 7 lượt bị 'tuýt còi'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Cùng điểm lại những lần sao Việt bị cơ quan chức năng 'xử phạt' vì ăn diện phản cảm.

Siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Hương Tràm, Minh Hằng, Angela Phương Trinh là những nghệ sĩ từng bị cơ quan chức năng xử phạt vì gu thời trang hở bạo, xuyên thấu "nhức mắt".

Siêu mẫu Hà Anh

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - nơi siêu mẫu Hà Anh xuất hiện với chiếc áo dài mỏng tang bị xử phạt 70 triệu đồng.

Nhìn lại những lần sao Việt bị 'sờ gáy' vì ăn mặc phản cảm: Hà Anh 5 lần 7 lượt bị 'tuýt còi' Ảnh 1
Chiếc đầm của Hà Anh bị cho là "phản cảm" quá mức không hợp thuần phong mỹ tục.

Theo lời bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM chia sẻ trên báo VietNamNet: "Quyết định xử phạt được ban hành bởi UBND TP.HCM, được tham mưu bởi Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM". Cụ thể, đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận mức xử phạt 70 triệu đồng vì tại đêm Chung kết ngày 25/6 vừa qua có sự tham gia của siêu mẫu Hà Anh trong trang phục áo dài phản cảm. Cũng theo quyết định, đơn vị này cũng bị cấm tổ chức các hoạt động thi thố sắc đẹp hay người mẫu trong vòng 9 tháng tới.

Nhìn lại những lần sao Việt bị 'sờ gáy' vì ăn mặc phản cảm: Hà Anh 5 lần 7 lượt bị 'tuýt còi' Ảnh 2
Siêu mẫu Hà Anh đính chính trên trang cá nhân chiếc đầm bị đèn flash "hại".

Trước đó, khi sự việc trở nên ồn ào, Hà Anh có bài viết đính chính trên trang cá nhân. "Thực sự rất buồn khi trang phục mình mặc khi thử và nhìn ở ánh sáng tự nhiên bình thường đều rất đẹp và kín đáo. Vậy mà dưới ánh đèn flash, cơ thể của mình lại bị lộ ở những điểm nhạy cảm. Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo, và sử dụng 2 lớp miến dán ngực nhưng thật không ngờ ánh đèn flash lại khiến lớp áo dường như có cảm giác xuyên thấu", siêu mẫu đình đám viết.

Nhìn lại những lần sao Việt bị 'sờ gáy' vì ăn mặc phản cảm: Hà Anh 5 lần 7 lượt bị 'tuýt còi' Ảnh 3
8 năm trước, siêu mẫu Hà Anh cũng từng bị cơ quan chức năng xử phạt vì trang phục "thiếu vải".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên siêu mẫu Hà Anh bị cơ quan chức năng "tuýt còi" vì lối ăn mặc phản cảm. Cách đây 8 năm trước, người đẹp từng bị cấm diễn 3 tháng vì gu thời trang không hợp thuần phong mỹ tục.

Hương Tràm

Không chỉ riêng Hà Anh, trong showbiz Việt, từng không ít lần nhiều nghệ sĩ đã phải chịu trách nhiệm vì lối ăn mặc phản cảm. Điển hình là ca sĩ Hương Tràm.

Nhìn lại những lần sao Việt bị 'sờ gáy' vì ăn mặc phản cảm: Hà Anh 5 lần 7 lượt bị 'tuýt còi' Ảnh 4
Hương Tràm từng bị cơ quan chức năng xử phạt 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng vì diện trang phục không phù hợp.

Cách đây vài năm trước, Hương Tràm từng khiến dư luận bức xúc khi diện bộ trang phục thiếu vải đến nhức mắt, dù khẳng định chỉ là sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn bị cơ quan chức năng cấm diễn 3 tháng và nhận về sự chỉ trích mạnh mẽ từ công chúng.

Minh Hằng

Trong sự kiện Đêm Mỹ Nhân ở Quảng Bình năm 2011, Minh Hằng diện bộ trang phục bằng ren xuyên thấu khá "nhức mắt". Ngay lập tức đơn vị tổ chức nơi người đẹp biểu diễn nhận về mức phạt 3,5 triệu đồng. Dù Minh Hằng không bị xử phạt hành chính nhưng thời điểm đó, ai cũng cho rằng hình tượng mà người đẹp xây dựng bao năm đã hoàn toàn sụp đổ trước mắt công chúng.

Nhìn lại những lần sao Việt bị 'sờ gáy' vì ăn mặc phản cảm: Hà Anh 5 lần 7 lượt bị 'tuýt còi' Ảnh 5
Hình tượng "bé Heo" bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì gu thời trang phản cảm, xuyên thấu.

Angela Phương Trinh

Tháng 8/2013, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), đã có văn bản gửi các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố về việc tạm dừng cho phép Angela Phương Trinh (tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh) tham gia biểu diễn nghệ thuật.

Nhìn lại những lần sao Việt bị 'sờ gáy' vì ăn mặc phản cảm: Hà Anh 5 lần 7 lượt bị 'tuýt còi' Ảnh 6
Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội từng xử phạt 3,5 triệu đồng đối với một quán bar ở Hà Nội vì để Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm và có nhiều động tác không hợp với thuần phong mỹ tục khi trình diễn.

Được biết, thời điểm ấy, Angela Phương Trinh đến hát tại một quán Bar với trang phục xuyên thấu, hở cả nội y. Nữ diễn viên uốn éo bên cây cột với những động tác được cho là "không phù hợp". Trước đó, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cũng ra quyết định xử phạt 3,5 triệu đồng đối với một quán bar ở Hà Nội vì để Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm và có nhiều động tác không phù hợp với thuần phong mỹ tục khi trình diễn.

Xem thêm: Phạm Thoại Không chỉ tôi mà cả gia đình đều có trình độ "võ mồm không đối thủ".

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN