Giải Trí

Nhìn lại loạt sân khấu đỉnh cao của 'Produce 101': Show sống còn đỉnh nhất của Hàn Quốc là đây!

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Dù đã bị tạm dừng vô thời hạn, Produce 101 vẫn là một trong những chương trình thực tế sống còn đỉnh nhất của Hàn Quốc.

Có vẻ như rất nhiều khán giả sẽ không bao giờ có thể quên được vô số những gương mặt tài năng đã xuất hiện trong bốn mùa của chương trình thực tế Produce 101. Hãy quay ngược thời gian và xem lại những sân khấu xuất sắc nhất của show sống còn này nhé.

Bang Bang - Màn "hát nhép" kinh điển của Somi

Không có gì ngạc nhiên khi màn "hát nhép" Bang Bang của Team Avengers là một trong những sân khấu đáng nhớ nhất của Produce 101. Sân khấu này biểu tượng đến mức nhiều thực tập sinh trong các mùa tiếp theo đều hy vọng sẽ có cơ hội tái hiện nó.

Đội hình biểu diễn Bang Bang

Shape of You - vũ đạo "đỉnh của chóp"

Màn trình diễn này chắc chắn đã đưa Noh Taehyun trở nên nổi tiếng vì đã biên đạo cho kiệt tác này. Anh đã mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới cho ca khúc Shape of You của Ed Sheeran.

If It Is You - Sâu lắng, tràn đầy cảm xúc

If It Is You của Jung Seunghwan là một bài hát cực kỳ nổi tiếng và đã được rất nhiều thần tượng thể hiện lại như Jungkook (BTS), Wendy (Red Velvet), Rosé (BlackPink). Và các thực tập sinh của Produce 101 mùa thứ 2 cũng cơ hội thể hiện ca khúc này với rất nhiều cảm xúc.

Rumor - Quyến rũ, thần thái cực đỉnh

Nhiều người hâm mộ cho đến ngày hôm nay vẫn hoang mang tại sao sân khấu biểu diễn ca khúc Rumor lại không giành được chiến thắng trong cuộc chiến đánh giá concept. Họ cho rằng màn trình diễn này đã chạm mốc hoàn hảo.

Believer - Vũ đạo "tới bến"

Vũ đạo của sân khấu Believer ấn tượng đến mức có rất nhiều bản cover nhảy lại ca khúc này đã được quay và đăng tải lên YouTube. Quả thật, các thực tập sinh trong màn biểu diễn đều cháy hết mình để mang tới cho khán giả những phút giây đã mắt nhất.

Theo bạn, sân khấu nào của Produce 101 khiến bạn ấn tượng nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất