Giải Trí

Giải Trí

Nhìn lại khoảnh khắc lịch sử của 5 mùa giải The Voice Kids, ai sẽ được gọi tên tiếp theo?

Nguyễn Phước Xuyên
Chia sẻ

The Voice Kids đã đi qua được 5 mùa giải và đạt được những thành công rực rỡ.

Trải qua một chặng đường 6 năm từ 2013 - 2018, The Voice Kids đã tìm ra được 5 quán quân và hàng loạt những tài năng nhí thành danh sau chương trình. Ươm mầm và chấp cánh cho hàng triệu giấc mơ của các em nhỏ trên khắp mọi miền, trong và ngoài nước. Với các em, dấu ấn chiến thắng này sẽ còn mãi và trở thành cột mốc lịch sử trong cuộc đời.

Cùng nhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc được “xướng tên” của 5 quán quân - 5 mùa giải Giọng hát Việt nhí. Mỗi mùa là một màu sắc riêng được tạo nên bởi dàn HLV nhiều kinh nghiệm.

Giọng hát Việt nhí 2013 đã khép lại với giải thưởng cao nhất thuộc về thí sinh nhí Quang Anh đến từ đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Đối với những gì cậu bé đã thể hiện và tiến bộ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, chiến thắng này hoàn toàn thuyết phục và trọn vẹn. Từ một gương mặt không mấy nổi bật ở Vòng Giấu mặt, Quang Anh đã bứt phá, gây dựng được lòng tin ở khán giả và các HLV và trụ lại cho tới đêm thi cuối cùng. Sự thành công của Quang Anh là món quà lớn dành tặng khán giả, gia đình và cả những người làm chương trình.

Thiện Nhân đăng quang Giọng hát Việt nhí 2014
Cô bé 12 tuổi đến từ Bình Định chinh phục khán giả với chất giọng ngọt ngào, lối xử lý tinh tế cùng cách thể hiện hồn nhiên, trong sáng.

Quán quân của The Voice Kids đã khép lại cùng chiến thắng thuộc về “công chúa tóc mây” Hồng Minh đến từ đội của Lưu Hương Giang -Hồ Hoài Anh.

Nhật Minh sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nghệ thuật. Bố mẹ em là nghệ sĩ của Đoàn chèo Hà Tây (nay là Nhà hát chèo Hà Nội). Từ nhỏ, cậu bé đã ngấm những câu chèo, điệu hát, nhịp phách từ bố mẹ. Năm bảy tuổi, Nhật Minh dự thi Giọng ca nhí VOV và đoạt giải đặc biệt. Cùng năm, bé tham gia chương trình Đồ Rê Mí đôi và đoạt danh hiệu quán quân cùng bé Quốc Thái.

Vượt qua 5 “thiên thần nhí” Quốc Thái, Hoài Ngọc, Hồng Thư, Đình Tâm và Như Ngọc, “Adele nhí” Dương Ngọc Ánh thuộc team Vũ Cát Tường xuất sắc giành ngôi Quán quân với tỷ lệ bình chọn áp đảo…Đây là thành quả xứng đáng mà thầy trò Vũ Cát Tường đạt được sau 4 tháng đồng hành cùng chương trình.

Trở lại với mùa thứ 6 trong giai đoạn chặng đua nước rút liệu cái tên nào trong 4 chiến binh còn sống sót: Anh Tuấn, Xuân Phương, Hà Quỳnh Như và Minh Chiến sẽ được “xướng tên” cho giải thưởng cao nhất và trở thành tân quán quân Giọng hát Việt nhí 2018 mùa thứ 6. Hãy cùng đón xem đêm chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp vào tối Thứ 7 29/12 trên kênh VTV3.

undefined
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Phước Xuyên

BÌNH LUẬN