Giải Trí

Giải Trí

Nhiều Youtuber sẽ bị xử lý vì đăng tai bôi nhọ gia đình Vân Quang Long

Diên Vỹ
Chia sẻ

Sau khi phía gia đình Vân Quang Long có đơn kiện, cơ quan chức năng đã có phản hồi về vụ việc trên.

Vừa qua, gia đình cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã có đơn kiện gửi tới cơ quan chức năng về việc hàng chục Youtuber đăng tải video sai sự thật. Được biết, rất nhiều các Youtuber có hành vi tự quay video chứa những thông tin không có thật, khiến danh dự của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Nhiều Youtuber sẽ bị xử lý vì đăng tai bôi nhọ gia đình Vân Quang Long Ảnh 1

Được biết, phía cơ quan chức năng sẽ phối hợp với nhiều địa phương khác nhau xử lý vụ việc trên. Ngay sau khi xác minh vụ việc, phía cư quan chức năng sẽ mời các Youtuber lên để xử lý.

Nhiều Youtuber sẽ bị xử lý vì đăng tai bôi nhọ gia đình Vân Quang Long Ảnh 2

Trước đó, mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long chia sẻ rằng, gia đình bà đang vô cùng đau đầu trước những tin đồn thất thiệt trên MXH sau khi con trai đột ngột qua đời. Không ít tin đồ cho rằng, mẹ Vân Quang Long nghiện cờ bạc, nợ vợ 2 Vân Quang Long là Linh Lan 250 triệu.

Nhiều Youtuber sẽ bị xử lý vì đăng tai bôi nhọ gia đình Vân Quang Long Ảnh 3

"Vì muốn câu view mà các YouTuber đã lên mạng đặt điều nói xấu, lăng mạ gia đình. Bản thân tôi làm công tác giảng dạy đến nay đã hơn 40 năm. Tôi được nhà nước tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2010, đạt giải Viên phấn vàng giáo viên dạy giỏi môn sinh tỉnh Đồng Tháp, được nhiều bằng khen của UBND tỉnh, Bộ GD-ĐT và Thủ tướng Chính phủ nhưng lại bị các YouTuber nói là "nhà giáo ưu tối", mượn nợ, cờ bạc,... 

Còn Ái Vân, con dâu tôi, bị vu khống là "người thứ ba" làm ảnh hưởng đến việc làm ăn. Hai đứa con của Hiển cũng bị người ta nói xấu. Bé lớn bị bạn bè xa lánh, ảnh hưởng tâm lý đòi nghỉ học. Thậm chí gia đình tôi đi làm từ thiện cũng bị họ đăng clip chửi". 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN