saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhiều sao Việt tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội nhưng khán giả lại vô cùng thích thú, lí do là gì?

T.H
Chia sẻ

Lần đầu tiên khán giả bất ngờ với hành động của loạt sao, những màn tranh đấu “căng thẳng” từ trước đến nay chưa từng có trong giới giải trí!

Dạo thời gian gần đây, mạng xã hội bắt đầu rầm rộ và dành sự quan tâm đặc biệt đến những màn đối đầu nhau của sao Việt. Đây là những lần tranh cãi hiếm hoi của những thần tượng chỉ để khẳng định bản lĩnh và nét cá tính riêng của mình. Không ai xa lạ, SlimV, Karik, Dế Choắt đến Hiền Hồ, Decao, Tiên Tiên, Gin Tuấn Kiệt… là loạt sao góp mặt trong những màn đối đầu cực sôi nổi lần này. Có ai ngờ đâu các sao Việt lại có màn “lời qua tiếng lại” không ai nhường ai khiến khán giả cũng vô cùng bất ngờ.

Những ngày vừa qua cộng đồng mạng và nhiều sao Việt đã làm “loạn” mạng xã hội qua hành trình bình chọn vị bia mới đại diện cho Hệ bản lĩnh của Tiger Collab. Với ba hương vị bia mới được cho ra mắt, người tiêu dùng có quyền bình chọn và quyết định loại bia được yêu thích nhất mà Tiger sẽ cho ra mắt chính thức trên thị trường. Có lẽ đây là sự kiện “hot” nhất mùa hè năm nay khi loạt sao Việt “chiến nhau” cực cháy để thể hiện bản lĩnh và cá tính của mình.

Nhiều sao Việt tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội nhưng khán giả lại vô cùng thích thú, lí do là gì? Ảnh 1
Dàn sao Việt đang tranh luận cực gắt trên mạng xã hội

Tiên phong cho cuộc đối đấu này, hai nghệ sỹ SlimV và Karik đã “chiêu mộ” về cho đội nhà Bia Đen một lực lượng fan hung hậu cho hội yêu thích vị thanh đắng. Hội Bia Đen vẫn đang giữ vững phong độ trong cuộc đua bản lĩnh với hai đại diện đến từ Nhà sản xuất âm nhạc và Rapper đình đám.

Thế nhưng, cuộc cạnh tranh đã bắt đầu khi Hiền Hồ chính thức lên tiếng ủng hộ #TeamBiaLúaMì ngay chính trên sân nhà của Karik.

Nhiều sao Việt tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội nhưng khán giả lại vô cùng thích thú, lí do là gì? Ảnh 2
Ca sỹ Hiền Hồ không ngại ngần “tuyên chiến” với Karik khi khẳng định Bia Lúa Mì mới là đỉnh cao

Cùng hội cùng thuyền với Hiền Hồ, anh chàng fashionista “cool ngầu” Decao cũng hăng hái khen ngợi và dành nhiều sự ưu ái cho Bia Lúa Mạch khi nữ ca sỹ Tiên Tiên và Dế Choắt đang chung tay góp “bão bình chọn” cho đội Bia Hổ Phách.

Nhiều sao Việt tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội nhưng khán giả lại vô cùng thích thú, lí do là gì? Ảnh 3
Decao và Hiền Hồ là hai đại diện cho Bia Lúa Mì không ngại “xâm chiếm” địa bàn của đàn anh, đàn chị để ủng hộ cho hương vị bia mình yêu thích.
Nhiều sao Việt tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội nhưng khán giả lại vô cùng thích thú, lí do là gì? Ảnh 4
Ở một diễn biến khác, màn cà khịa giữa Gin Tuấn Kiệt và Hoàng Trung đang “hot” bần bật.

Cứ tưởng chỉ có sao Việt tham chiến nhưng cuộc đua ngày càng nhiệt hơn khi cư dân mạng không thể bỏ qua cơ hội được lên tiếng, thể hiện quan điểm của mình. Ai cũng hăng hái chọn ra vị bia đại diện thể hiện chất riêng mình!

Nhiều sao Việt tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội nhưng khán giả lại vô cùng thích thú, lí do là gì? Ảnh 5

Khi nhắc đến bản lĩnh và cá tính, rõ ràng sẽ chẳng ai chịu thua ai. Thật sự đây là màn đối đầu thể hiện bản lĩnh vô cùng hào hứng và thú vị mà Tiger đã đem đến cho người tiêu dùng. Hãy cùng đón chờ kết quả cuộc đua giữa 3 đội bia và đừng quên bình chọn cho vị bạn yêu thích nhé!

Từ hàng chục nghìn Tiger Collab ID, Tiger đã ủ nên 03 dòng bia Đậm Dấu Ấn để khán giả trải nghiệm và bình chọn. Tiger sẽ ra mắt dòng bia được nhiều người yêu thích và bình chọn nhất, đại diện cho đại diện Hệ Bản Lĩnh:

1. Bia Lúa Mì: Bia Lager Lúa Mì với sắc vàng đặc trưng, mùi vị tươi mới thoảng hương vỏ cam thơm mát đầy sảng khoái.

2. Bia Hổ Phách: Bia nâu làm từ lúa mạch với màu hổ phách huyền bí và hương vị ngọt đắng cân bằng, phảng phất chút hương quế và hồi nồng ấm.

3. Bia Đen: Dòng bia được ủ từ đại mạch và đại mạch đen đầy cá tính và báo tạo, gây ngạc nhiên với nốt hương cà phê đầy nam tính cùng mùi vị thanh đắng nhẹ êm một cách lạ thường.

* Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN