saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhiều sao Việt đau buồn trước thông tin ca sĩ Quang Toàn ra đi vì đột quỵ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Thông tin ca sĩ Quang Toàn ra đi đã khiến không ít sao Việt phải đăng bài thương tiếc, ngậm ngùi.

Thông tin ca sĩ hải ngoại Quang Toàn vừa mất do độ quỵ vào rạng sáng 5/2 đã khiến không ít khán giả và nghệ sĩ đau buồn. Nhiều ca sĩ như Quách Tuấn Du, Lưu Việt Hùng, diễn viên Hoàng Anh... cũng đã chia sẻ bài viết trước tin buồn đàn anh ra đi. 

Nhiều sao Việt đau buồn trước thông tin ca sĩ Quang Toàn ra đi vì đột quỵ Ảnh 1
Ca sĩ Quang Toàn.

Trên Facebook của mình, Quách Tuấn Du chia sẻ:"2h nghe hung tin, cũng mong không phải sự thật nhưng nó là thật rồi, buồn lắm. Ca sĩ Quang Toàn, một đồng nghiệp trong nghề. Anh em cũng có lần bình luận với nhau hẹn gặp nhau cà phê ăn uống khi qua lại Mỹ, chưa kịp hẹn và gặp nhau thì anh mất. 

Chia buồn gia đình anh, trả xong kiếp người. Tội mẹ của anh, vì anh có hiếu sống với mẹ và rất chăm lo cho mẹ, con người đáng trân trọng nhưng anh ra đi sớm quá. Mong anh sớm về tây phương cực lạc chia buồn với người anh thân thiết".

Nhiều sao Việt đau buồn trước thông tin ca sĩ Quang Toàn ra đi vì đột quỵ Ảnh 2
Quách Tuấn Du.
Nhiều sao Việt đau buồn trước thông tin ca sĩ Quang Toàn ra đi vì đột quỵ Ảnh 3
Quách Tuấn Du chia sẻ.

Cố ca sĩ Quang Toàn cũng là người anh thân thiết của ca sĩ Lưu Việt Hùng, trước thông tin đàn anh mất, trên Facebook của mình ca sĩ Lưu Việt Hùng cũng nghẹn lòng chia sẻ: "Thật lòng em vẫn chưa tin là anh đã ra đi. Sốc quá sốc, buồn quá buồn anh ơi. Sao thế ạ? Tết vừa hết thôi mà anh. Thôi thì bạn bè đã đăng hết rồi thì em cũng đành phải tin là anh đã thật sự rời xa trần thế này. 

Cầu mong cho anh bình an trên miền thiên quốc. Trên đó đừng lạm dụng thuốc ngủ nữa anh nhé. Bắt đầu 1 kiếp nhân sinh mới và phải thật sự hạnh phúc nha anh. Sẽ nhớ mãi những kỷ niệm của 2 anh em mình". 

Nhiều sao Việt đau buồn trước thông tin ca sĩ Quang Toàn ra đi vì đột quỵ Ảnh 4
Chia sẻ của ca sĩ Lưu Việt Hùng.

Ca sĩ nhạc rock Ngọc Ánh cũng bất ngờ và bình luận trên Facebook khi biết Quang Toàn mất: "Trời ơi. Quang Toàn bị sao vậy em? Thật không thể tin nổi".

Ngoài ra Như Quỳnh, vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh xót xa chia sẻ khi nghe tin cố ca sĩ Quang Toàn ra đi: "Nghĩa tử là nghĩa tận. Biết được sự ra đi của anh, em cảm thấy rất là bàng hoàng. Dù sao anh em mình cũng từng có thời gian gắn bó với nhau, em mong là anh ra đi thanh thản… 

Những điều không hay, không vui giữa anh em mình và giữa anh với những người khác hay những lầm lỗi gì đó hãy bỏ qua để anh thanh thản ra đi. Đừng suy nghĩ gì nhiều anh nhé".

Nhiều sao Việt đau buồn trước thông tin ca sĩ Quang Toàn ra đi vì đột quỵ Ảnh 5
Vợ cũ diễn viên Hoàng Anh chia buồn.

Được biết Quang Toàn là ca sĩ nổi tiếng tại hải ngoại. Nam ca sĩ sống một mình và theo nguồn tin ban đầu, Quang Toàn mất tại nhà riêng vì đột quỵ. Gần đây nam ca sĩ phải sử dụng khá nhiều thuốc ngủ do bị chứng mất ngủ kéo dài.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN