saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhãn hàng do Vương Nhất Bác làm đại diện xảy ra vấn đề, cách xử lý của anh làm nhiều người thất vọng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều người cảm thấy thất vọng trước hành động im hơi lặng tiếng của Vương Nhất Bác trong vụ việc xảy ra trong thời gian vừa qua.

Tin chắc khán giả đã không còn xa lạ với cái tên của nam nghệ sĩ Vương Nhất Bác. Anh chàng có được nhiều sự quan tâm của khán giả, cộng đồng mạng trong và ngoài nước khi đảm nhận vai nam chính Lam Vong Cơ trong Trần tình lệnh

Thấm thoát đã qua một năm hè nhưng tên tuổi của anh chàng vẫn mãi vươn xa. Nhờ vào danh tiếng tốt nên Vương Nhất Bác nhận được sự tin tưởng của nhiều nhãn hàng và trở thành người đại diện của hơn 15 thương hiệu trên mọi lĩnh vực. 

Khán giả càng quan tâm, yêu thích Vương Nhất Bác khi anh đảm nhận vai trò đội trưởng trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng của Youku - Bước nhảy đường phố. Không ngoa khi nói nhất cử nhất động của nam minh tinh đều dễ dàng xuất hiện trên hot-search, từ phong cách ăn mặc đến từng nét thay đổi trên gương mặt,...

Vừa qua, một nhãn hàng do anh làm người đại diện đã xảy ra vấn đề khi một loại sản phẩm (nước sơn móng tay) chứa chất gây ung thư với hàm lượng cao. Sự việc vừa được phát hiện đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và không ít người cũng vì việc này mà bàn tán sôi nổi.

Fan của Vương Nhất Bác cho rằng đây là hành động bôi nhọ của anti-fan vì chỉ là tin đồn không có chứng cứ xác thật. 

Tuy nhiên khi bảng xét nghiệm được đăng tải và xác nhận sản phẩm đó có chứa chất gây ung thư thì mọi người đã bắt đầu tin tưởng. Chuyện này không chỉ liên quan trực tiếp đến thương hiệu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến Vương Nhất Bác. 

Nhiều cư dân mạng cho rằng Vương Nhất Bác nên đứng lên đưa ra câu trả lời vì đây cũng là nhãn hàng do anh làm người đại diện. Nhưng anh chọn cách im lặng và không đưa ra bất kỳ phản hồi nào đã khiến không ít người thất vọng. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN