Giải Trí

Giải Trí

Nhiều lần bị bố mẹ giục cưới, diễn viên Phương Oanh nói gì?

An An
Chia sẻ

Mẹ Phương Oanh từng mắng con gái: 'Không lấy chồng là càng ngày càng hâm đấy!'.

Phương Oanh sinh năm 1989 trong gia đình có bốn anh chị em tại Phủ Lý, Hà Nam. Bắt đầu hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, Phương Oanh dần dấn thân vào diễn xuất và hiện đã là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất "Vũ trụ điện ảnh VFC".

Xinh đẹp và nổi tiếng nên không khó hiểu khi Phương Oanh luôn được nhiều người đàn ông điển trai và thành đạt theo đuổi. Dẫu vậy, nữ diễn viên giữ đời tư kín tiếng. Cô từng tiết lộ với truyền thông đã trải qua 3 mối tình chính thức. Trong đó, mối tình đầu của nữ diễn viên kéo dài 4 năm, khi cô mới chập chững tham gia phim ảnh và chưa được nhiều người biết tới.

Người bạn trai thứ 2 của Phương Oanh được cô miêu tả là người đàn ông độc lập, trưởng thành và bản lĩnh. Dẫu vậy, cô đã nói lời chia tay khi phát hiện mình liên tục bị bạn trai lừa dối. 

Nhiều lần bị bố mẹ giục cưới, diễn viên Phương Oanh nói gì? Ảnh 1
Nhiều lần bị bố mẹ giục cưới, diễn viên Phương Oanh nói gì? Ảnh 2
Nhiều lần bị bố mẹ giục cưới, diễn viên Phương Oanh nói gì? Ảnh 3
Phương Oanh nhiều lần đăng ảnh mùi mẫn bên người bạn trai cũ. 

Đến người thứ 3, Phương Oanh mới thoải mái công khai với khán giả trên mạng xã hội. Năm 2020, khi đang say đắm trong tình yêu mới, cô nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tình tứ bên bạn trai với những dòng caption mùi mẫn. Dẫu thoải mái đăng tải hình ảnh ôm hôn người yêu nhưng Phương Oanh vẫn khéo léo giấu mặt anh.

Được biết, người bạn trai thứ 3 của nữ diễn viên là Việt kiều Anh, hơn cô 2 tuổi, làm việc trong ngành khoáng sản. Ngay từ lần đầu gặp gỡ đầu tiên, cô đã bị thu hút bởi dáng người cao gầy, ánh mắt và nụ cười thân thiện của anh. 

Đáng nói, vì đây là người bạn trai đầu tiên nữ diễn viên công khai trên mạng xã hội nên bố mẹ cô rất vui mừng. Bởi khi thấy con gái đã ngoài tuổi 30, bố mẹ Phương Oanh nhiều lần giục con kết hôn. 

Nhiều lần bị bố mẹ giục cưới, diễn viên Phương Oanh nói gì? Ảnh 4
Phương Oanh bên bố mẹ ruột.

Cô chia sẻ: "Thấy Oanh chia sẻ hình ảnh với bạn trai, bố mẹ Oanh rất vui. Bố mẹ cứ chắc mẩm lần này chắc là chốt rồi đây. Chưa gì bố mẹ đã tính đến chuyện cỗ bàn, đám cưới của Oanh.

Oanh vẫn đùa mẹ là con không lấy chồng đâu. Giờ thì bố mẹ Oanh cũng không giục nữa, nhưng khi biết tin, bố mẹ mừng lắm vì Oanh chưa từng thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm như vậy. Oanh quan niệm, vun vén hết mình cho tình cảm còn hôn nhân đại sự phụ thuộc vào duyên số nữa”.

Nhiều lần bị bố mẹ giục cưới, diễn viên Phương Oanh nói gì? Ảnh 5
Bố mẹ ruột nhiều lần giục Phương Oanh "yên bề gia thất".

Tuy nhiên, dù đã công khai sự ngọt ngào bên nhau, cả hai vẫn chia tay vào tháng 8/2020 vì nhiều vấn đề chưa phù hợp. Sau nhiều mối tình không thành, Phương Oanh tự nhận mình là người kém may mắn trong chuyện tình cảm.

Đến năm 2021, khi về quê thăm bố mẹ, nữ diễn viên lại tiếp tục bị giục cưới. Tuy nhiên, cô luôn có cách từ chối khéo trước những lời thúc giục của bố mẹ. 

“Chị mẹ hay dọa: Không lấy chồng là càng ngày càng hâm đấy! Mình: Con cũng có muốn bình thường đâu. Vui mà mẹ”, Phương Oanh vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân. 

Nhiều lần bị bố mẹ giục cưới, diễn viên Phương Oanh nói gì? Ảnh 6
Tuy nhiên, Phương Oanh từ chối khéo và cho hay việc hôn nhân đại sự còn phụ thuộc vào duyên số.

Hiện Phương Oanh đã ở tuổi 33. Cô vừa xác nhận hẹn hò shark Bình - một doanh nhân nổi tiếng khối tài sản "khủng". Dẫu vậy, mối quan hệ "chân dài - đại gia" này nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Những động thái tiếp theo từ những nhân vật trong cuộc đang nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. 

Xem thêm clip: Phương Oanh: Tôi sợ đàn ông đặc biệt là đại gia

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN