saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng tiết lộ về thái độ làm việc của Sơn Tùng M-TP và ấn tượng đầu tiên về Bảo Thy

Minh Anh
Chia sẻ

Những chia sẻ của nhiếp ảnh gia Milor Trần về thái độ làm việc của Sơn Tùng M-TP và ấn tượng đầu tiên về ca sĩ Bảo Thy thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Là người của công chúng, các ngôi sao đình đám thường phải giữ hình tượng trước mặt khán giả. Đôi khi những hình ảnh thể hiện trên sân khấu khác hẳn với tính cách thật phía sau ánh đèn. Do vậy, thái độ của mỗi nghệ sĩ sau hậu trường luôn là chủ đề khiến netizen quan tâm.

Mới đây, Milor Trần - một trong những nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam đã bất ngờ tiết lộ về thái độ làm việc của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân. Theo đó, anh chia sẻ Sơn Tùng là người rất tình cảm, biết quan tâm đến những thành viên khác trong ê-kíp làm việc.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ Sơn Tùng M-TP là người giàu tình cảm

Milor Trần cho biết Sơn Tùng "Rất quan tâm và bảo vệ ê-kip, anh nhớ Tùng là người rất kỹ chuyện tóc tai nhưng hôm chụp do di chuyển nhiều nên chị làm tóc bị thất lạc cây uốn tóc mà chờ ship đến thì trễ quá. Sợ chị bị mọi người trách nên Tùng bảo thôi, để em tự chỉnh vậy. Còn nếu có gì không ổn anh photoshop thêm tí giúp em nhá để mọi người đỡ phải chờ".

Nhiếp ảnh gia cũng chia sẻ thêm:"Và cái sự quan tâm ấy nó còn dành cho cả những người rất bình thường như trợ lý của anh nữa. Chụp xong Tùng còn chào trợ lý của anh để về hoặc hôm chụp không thấy bạn trợ lý cũ của anh là hỏi ơ thế cái anh trợ lý của anh tên Trung đúng không nhỉ? Đi đâu rồi mà nãy giờ em chả thấy đâu cả? Tình cảm như vậy mà còn đẹp trai, cung Cự Giải nữa sao mà không yêu cho được".

Sơn Tùng M-TP quan tâm và ghi nhớ từng người có mặt trong ê-kip

Bên cạnh đó, Milor Trần cũng tiết lộ ấn tượng sâu sắc của anh về Bảo Thy là làn da trắng sứ không có chỗ chê.

Nhiếp ảnh gia bày tỏ: "Nhìn da của Thy không biết phải chỉnh cái gì luôn, như sứ vậy. Mà ở ngoài, giọng ngọt dã man"

Theo Milor Trần, Bảo Thy có làn da trắng sứ "không cần retouch" và giọng nói ngọt ngào

Milor Trần là nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Việt Nam. Anh từng kết hợp với nhiều thương hiệu, nhãn hàng lớn và những người nổi tiếng. Tên tuổi Milor Trần gắn liền với nhiều bộ ảnh mang đậm chất nghệ thuật, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Xem thêm: Bảo Thy tự tin khoe dáng 'ngọt lịm' nhưng bị bình luận kém duyên, nữ ca sĩ liền có phản ứng 'thẳng tay'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN