Giải Trí

Nhiếp ảnh gia từng hợp tác với Sơn Tùng nói gì về lùm xùm không ghi credit và tự ý chỉnh sửa màu ảnh?

Minh Anh
Chia sẻ

Nhiếp ảnh gia Milor Trần chia sẻ những quan điểm cá nhân về ồn ào không ghi credit và tự ý chỉnh sửa màu ảnh của Sơn Tùng - Hải Tú thời gian qua.

Những ngày qua, Sơn Tùng - Hải Tú bị gọi tên vào loạt ồn ào mà gần đây nhất là câu chuyện không ghi credit và tự ý chỉnh sửa màu ảnh khi chia sẻ lên trang cá nhân. Mới đây, Milor Trần - nhiếp ảnh gia nổi tiếng từng hợp tác với Sơn Tùng đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện này. 

Milor Trần chia sẻ quan điểm cá nhân về việc không ghi credit và tự ý chỉnh sửa màu ảnh

Theo đó, trên story ở Instagram cá nhân, trong chuyên mục Q&A, khi một tài khoản đặt câu hỏi: "Nếu hình anh chụp mà khách đăng lên chỉnh lại màu mà không hỏi ý kiến anh thì anh thấy sao?", Milor Trần đã hồi đáp: "Khách anh cũng nhiều người thích dùng filter điện thoại để chỉnh lại màu nhưng với anh chả vấn đề gì vì họ đã bỏ ra số tiền lớn để book ekip anh chụp thì họ muốn sử dụng như thế nào là chuyện của họ. Anh hoàn toàn tôn trọng vì gu của mình không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Mình thấy đẹp không có nghĩa ai cũng phải khen đẹp".

Milor Trần không quan trọng việc tự ý chỉnh màu ảnh bởi mỗi người có gu riêng và anh hoàn toàn tôn trọng

Liên quan đến vấn đề ghi nguồn ảnh, khi được hỏi: "Anh nghĩ sao về việc credit mấy ngày vừa qua ạ?", Milor Trần thẳng thắn đáp: "Credit hay không với anh chả quan trọng cho lắm. Anh chụp vì tiền và được trả tiền đầy đủ là được rồi. Không ai xin anh support thì họ chả có nghĩa vụ phải credit anh làm gì nếu họ không muốn".

Về vấn đề credit, Milor Trần cũng không để tâm, khách hàng có quyền ghi hay không tuỳ họ

Milor Trần là nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Việt Nam. Tên tuổi Milor Trần gắn liền với nhiều bộ ảnh mang đậm chất nghệ thuật, được giới chuyên môn đánh giá cao. Trước đó, khi được hỏi về thái độ làm việc của Sơn Tùng, Milor Trần từng tiết lộ nam ca sĩ làm việc rất chuyên nghiệp và giàu tình cảm.

Milor Trần từng hết lời khen ngợi Sơn Tùng

"Sơn Tùng rất quan tâm và bảo vệ ê-kip, anh nhớ Tùng là người rất kỹ chuyện tóc tai nhưng hôm chụp do di chuyển nhiều nên chị làm tóc bị thất lạc cây uốn tóc mà chờ ship đến thì trễ quá. Sợ chị bị mọi người trách nên Tùng bảo thôi, để em tự chỉnh vậy. Còn nếu có gì không ổn anh photoshop thêm tí giúp em nhá để mọi người đỡ phải chờ. 

Và cái sự quan tâm ấy nó còn dành cho cả những người rất bình thường như trợ lý của anh nữa. Chụp xong Tùng còn chào trợ lý của anh để về hoặc hôm chụp không thấy bạn trợ lý cũ của anh là hỏi ơ thế cái anh trợ lý của anh tên Trung đúng không nhỉ? Đi đâu rồi mà nãy giờ em chả thấy đâu cả? Tình cảm như vậy mà còn đẹp trai, cung Cự Giải nữa sao mà không yêu cho được". Milor Trần chia sẻ.

Về ấn tượng đầu tiên với Hải Tú, Milor Trần cũng hết lời khen ngợi: "Anh chụp lookbook cho một brand và choáng luôn vì vẻ đẹp quá điện ảnh, đặc biệt là đôi mắt và môi đẹp khủng kh.iếp. Đang chụp mà anh phải bấm follow Instagram ngay lập tức để sau này rủ rê chụp choẹt luôn".

Sơn Tùng - Hải Tú là hai cái tên được quan tâm nhiều thời gian qua bởi loạt lùm xùm cá nhân
Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất