saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cư dân mạng đào ra bằng chứng chiếc nhẫn được Titi tỏ tình lại nằm trên tay Nhật Kim Anh?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cư dân mạng đang tìm ra bằng chứng Nhật Kim Anh và Titi hẹn hò nhau.

Hiện tại, Nhật Kim Anh và Titi (HKT) đang là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Cả hai liên tục bị cư dân mạng soi ra bằng chứng hẹn hò, thế nhưng hiện tại cặp đôi vẫn chưa lên tiếng.

Mới đây vào đúng ngày sinh nhật Nhật Kim Anh, cư dân mạng lại rầm rộ thêm một lần nữa chuyện hẹn hò. Cựu trưởng nhóm HKT công khai gọi Nhật Kim Anh là "chủ tịch" và chia sẻ: "Như mọi năm vẫn những lời chúc sức khoẻ, may mắn, thành công... Năm nay Ti sẽ gói gọn hết tất cả những điều tốt đẹp Nhất, hạnh phúc nhất gửi đến chủ tịch Nhật Kim Anh nhân ngày đặc biệt này. Happy Birthday".

Thế nhưng bó hoa được Titi chụp cùng với lời nhắn "Yêu em" sau đó đã bị cư dân mạng tìm thấy trong những bức ảnh của Nhật Kim Anh. Điều này đã phần nào khẳng định rằng Nhật Kim Anh và Titi đang hẹn hò.

Và cư dân mạng lại tiếp tục đào ra bằng chứng, trước đó Titi khoe lên trang cá nhân 1 chiếc nhẫn kèm theo lời nhắn gửi tới ai đó rằng "Em đồng ý làm người yêu Anh nhé". Và chiếc nhẫn này có hình dáng giống với chiếc nhẫn mà Nhật Kim Anh đang đeo ở ngón áp út.

Và chuyện hẹn hò của cặp đôi như thế nào, vẫn phải đợi câu trả lời chính thức từ người trong cuộc. Trước đó, Nhật Kim Anh cũng đã trả lời về tin đồn hẹn hò với Titi rằng "Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Nếu chúng tôi đến với nhau cũng chẳng có gì là sai".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN