Giải Trí

Nhật Kim Anh và Titi bị soi hình ảnh đi du lịch chung với nhau

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhiều người đang soi ra bằng chứng, Nhật Kim Anh và Titi hẹn hò nhau đi du lịch.

Thời gian vừa qua, tin đồn Nhật Kim Anh và Titi đang hẹn hò với nhau nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò, thế nhưng Nhật Kim Anh từng thanh minh rằng việc cô và Titi hẹn hò thì có gì sai khi cả cô và đàn em đều đang độc thân.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục soi ra việc Nhật Kim Anh và Titi hẹn hò. Trên trang cá nhân của mình, Titi đăng tải hình ảnh anh đi du lịch nghỉ dưỡng, nam ca sĩ nằm thảnh thơi trên võng giữ khung cảnh cây cối mát xanh và chia sẻ "Hạnh phúc là khi có sự tồn tại của bình yên trong mỗi con người chúng ta".

Thế nhưng cư dân mạng đã tinh mắt nhận ra cách đây không lâu Nhật Kim Anh cũng đăng tải bức ảnh với khung cảnh gần như với Titi. Ngay lập tức, nhiều người đã hỏi rằng sao giống với chỗ Nhật Kim Anh từng chụp thế. Cư dân mạng còn nghi ngờ, Nhật Kim Anh và Titi đi du lịch cùng nhau, chỉ có cả hai đăng ảnh khác ngày mà thôi.

Nhật Kim Anh từng chia sẻ về Titi rằng “Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết". Cô thừa nhận TiTi và vợ cũ đã chia tay: "TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi”.

Trước đó, Nhật Kim Anh vướng ồn ào giành quyền nuôi con với chồng cũ Bửu Lộc. Ở một số sự kiện, sinh nhật, nữ diễn viên thường xuất hiện cùng TiTi.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất