Giải Trí

Bắt trend MXH, Nhật Kim Anh quay clip bán rau nhưng giá sản phẩm 'tiền tỷ' khiến dân tình tranh cãi

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Clip bán rau của Nhật Kim Anh trên TikTok bất ngờ gây tranh cãi.

Mới đây trên kênh TikTok của mình, Nhật Kim Anh đăng tải đoạn clip vui nhộn rao giá bán chậu rau diếp cá cùng với dòng trạng thái: “7 tỏi tui mới bán nhen".

Xem thêm: Lê Phương 'vỗ mặt' anti-fan vì bị mắng không làm từ thiện: Đừng nhân danh công lý một cách hồ đồ như vậy

Trong đoạn clip, Nhật Kim Anh nhép theo đoạn video "gây bão": “Hiện nay, chị có ra cây này thì người ta cũng đang tầm của chị rồi thì cây này tầm 7 tỷ chị mới ra! Thật, tại vì có một đơn vị cũng đòi chị 5 tỷ chị không bán nhưng bây giờ chị bán”.

Thực chất, đoạn video rao giá 7 tỷ xuất phát từ clip rao giá bán lan đột biến gây xôn xao trước đó. Dựa vào âm thanh của clip, Nhật Kim Anh đã bắt trend và rao giá cho mớ rau diếp cá của mình.

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả không ngớt lời ngợi khen cho sự hài hước của Nhật Kim Anh. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng cô nàng là diễn viên mà đến nhép cũng không khớp. Trước việc bị chê bai, Nhật Kim Anh phản khán: "Mình không quen nhép nên nhép không khớp nha bạn".

Nhật Kim Anh phản kháng khi bị chê nhép không khớp.

Thời gian qua, Sài Gòn đang căng mình chống dịch, Nhật Kim Anh được biết đến là một trong những nghệ sĩ luôn năng nổ với các hoạt động tình nguyện và có những đóng góp thiết thực.

Nữ diễn viên cũng đã ủng hộ vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 số tiền 100 triệu đồng, hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch Quận 6 số tiền 50 triệu đồng, giúp đỡ bà con về mặt lương thực, nước uống rau củ, vật tư y tế...Hành động của nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất