Giải Trí

Giải Trí

Nhật Kim Anh lần đầu nói về mối quan hệ với TiTi trước nghi vấn 'rạn nứt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mối quan hệ của ca sĩ Nhật Kim Anh và ca sĩ TiTi từng là tâm điểm chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả.

Nhật Kim Anh và TiTi là một trong những cặp đôi "chị em" được khán giả quan tâm vài năm trở lại đây. Tuy nhiên cách đây chưa lâu, cả hai vướng tin đồn "rạn nứt" mối quan hệ khiến netizen xôn xao.

Nhật Kim Anh lần đầu nói về mối quan hệ với TiTi trước nghi vấn 'rạn nứt' Ảnh 1
Mối quan hệ của TiTi và Nhật Kim Anh từng là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Cho đến mới đây nhất xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV Hoa Sương, Nhật Kim Anh đã lần đầu lên tiếng nói rõ về mối quan hệ hiện tại của cả hai. Cụ thể TiTi là một trong những diễn viên xuất hiện trong MV của Nhật Kim Anh và cả hai phủ nhận chuyện "rạn nứt".

Nhật Kim Anh lần đầu nói về mối quan hệ với TiTi trước nghi vấn 'rạn nứt' Ảnh 2

Nhật Kim Anh chia sẻ: "TiTi đã đồng hành cùng tôi nhiều năm rồi, 4 - 5 gì đó chứ không phải không đề cập. Thêm nữa thời gian gần đây TiTi cũng bận bịu với công việc nghệ thuật, thời gian chạy show cũng nhiều nên thời gian đồng hành cùng Nhật Kim Anh cũng không còn nhiều như xưa nữa. Muốn book show để dự họp báo hôm nay phải book từ tận 1 tháng trước. Thật ra mối quan hệ của Nhật Kim Anh và TiTi vẫn thân thiết, bình thường từ xưa đến giờ".

Nhật Kim Anh lần đầu nói về mối quan hệ với TiTi trước nghi vấn 'rạn nứt' Ảnh 2
Nhật Kim Anh lên tiếng nói rõ mối quan hệ của cô với TiTi.

Bên cạnh đó TiTi cũng cho biết bản thân anh luôn làm hết sức để có thể xứng đáng là một người em hoàn hảo của Nhật Kim Anh: "TiTi luôn phải làm sao để mình tốt hơn mỗi ngày, làm sao để xứng đáng và trở thành người em hoàn hảo nhất, luôn bên cạnh và đồng hành cùng chị Nhật Kim Anh".

Nhật Kim Anh lần đầu nói về mối quan hệ với TiTi trước nghi vấn 'rạn nứt' Ảnh 4
TiTi và Nhật Kim Anh cho biết cả hai vẫn là những người thân thiết, luôn đồng hành cùng nhau trên mọi mặt trận.

BB Trần chia sẻ khi nhận lời đóng vai diễn trong MV này của Nhật Kim Anh thì anh bị lừa: "Chị Nhật Kim Anh bảo tôi là đóng vai này sẽ được đóng cảnh nóng, em cứ tưởng là đùa thôi ai ngờ vào set quay thì thật sự em phải đóng cảnh đó. Em thì từ trước đến nay không ngại đóng cảnh nóng nhưng em chỉ sợ khán giả nhìn vào người ta cười thôi".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN