Giải Trí

'Cây hài' mới của showbiz Việt gọi tên Nhật Kim Anh, lầy lội từ sàn đấu boxing đến phim trường

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ là ca sĩ, diễn viên, Nhật Kim Anh mới đây còn được nhiều đồng nghiệp tặng cho danh hiệu 'cây hài' mới của showbiz với loạt ảnh không khỏi lầy lội.

Nhật Kim Anh là cái tên quen mặt với khán giả truyền hình ở vai trò ca sĩ lẫn diễn viên phim truyền hình. Không những thế, cô còn được chú ý khi sắp tới đây sẽ tham dự một chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về boxing tại Việt Nam có tên The Champion 2021.

Nhật Kim Anh chăm chỉ luyện tập chuẩn bị cho The Champion 2021

Thường được biết đến với những vai diễn đầy cá tính, gai góc trong các bộ phim truyền hình, tuy nhiên Nhật Kim Anh ngoài đời cũng vô cùng lầy lội. 

Nữ diễn viên khiến nhiều người bật cười từ sàn đấu tập boxing cho đến mới đây nhất là những khoảnh khắc nhí nhố trong hậu trường bộ phim Lưới Trời đang tạo được hiệu ứng vang dội với khán giả truyền hình.

Nhật Kim Anh trong hậu trường Lưới Trời

Theo đó trong loạt hình ảnh hậu trường vừa được công bố, hai nữ diễn viên Nhật Kim Anh và Thân Thúy Hà có thời điểm phải đảm nhận vai diễn mang bầu, thế nên tổ phục trang phải chuẩn bị vài bầu giả cho hai nữ diễn viên. 

Cả hai nhí nhố "đọ" bụng bầu

Tuy vậy bên cạnh việc sử dụng bụng bầu giả để hóa thân thành nhân vật thì cả Nhật Kim Anh lẫn Thân Thúy Hà còn có màn đọ "bụng bầu" với đạo diễn Nguyễn Phương Điền vô cùng lầy lội. Khoảnh khắc hài hước này sau khi được chia sẻ lên Facebook đã khiến các fan không khỏi bật cười về độ tếu và nhiều muối của các nhân vật. 

Cả hai "đọ" bụng cùng đạo diễn Phương Điền

Theo tiết lộ của ê-kíp làm phim, Nhật Kim Anh được xem là “cây hài” của đoàn khi thường xuyên bày trò để mua vui, tạo không khí vui vẻ cho mọi người để hiệu suất công việc được cao nhất. 

Những khoảnh khắc lầy lội lần đầu được công bố trong hậu trường phim Lưới Trời

Cô thường kéo các diễn viên quay những clip vui để đăng TikTok. Thậm chí Nhật Kim Anh còn đóng vai ăn xin, ngả nón để xin vài chục triệu đồng chuẩn bị "ăn" Tết. Những đoạn clip này sau khi đăng tải đã thu hút cả triệu lượt xem bởi sự dễ thương, lầy lội hiếm ai bì kịp của Nhật Kim Anh.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất