Giải Trí

Nhật Kim Anh về Cần Thơ thăm con trai dịp Noel: 'Con là nguồn sống của mẹ'

Thanh Hà
Chia sẻ

Hình ảnh Nhật Kim Anh và con trai đoàn tụ trong dịp Giáng sinh khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa đăng tải những hình ảnh khi sắp xếp công việc để về Cần Thơ thăm con trai - bé tin. Giọng ca gốc Thanh Hoá khẳng định rằng, mỗi lần được gặp con, niềm vui và sự hạnh phúc luôn lộ rõ trên khuôn mặt của cô. 

Nhật Kim Anh về Cần Thơ thăm con trai dịp Noel: 'Con là nguồn sống của mẹ' Ảnh 1

Cụ thể, Nhật Kim Anh viết: "Giáng sinh sớm cùng con trai cưng. Chúc con trai yêu của mẹ có mùa giáng sinh an lành và mạnh khoẻ nè. Con là nguồn sống của mẹ. Mẹ yêu con". 

Nhật Kim Anh về Cần Thơ thăm con trai dịp Noel: 'Con là nguồn sống của mẹ' Ảnh 2
Nhật Kim Anh đã chu đáo chuẩn bị nhiều đồ chơi để tặng con dịp Gíang sinh. 

Bài đăng của Nhật Kim Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã gửi những lời chúc mừng Giáng sinh vui vẻ đến mẹ con nữ ca sĩ, đồng thời mong rằng, 2 mẹ con cô sớm được đoàn tụ về chung một nhà. 

Nhật Kim Anh về Cần Thơ thăm con trai dịp Noel: 'Con là nguồn sống của mẹ' Ảnh 3

"Thương 2 mẹ con! Chúc Kim Anh và con trai sớm được bên nhau", "Cưng quá nè 2 mẹ con... Giáng sinh Vui Vẻ nha", "Ấm áp quá chừng, nhất là tấm Tin thơm lên má mẹ!", "Thương lắm",... là những bình luận của khán giả phía dưới bài viết của giọng ca Lâu đài cát. 

Hậu "đường ai nấy đi" với Bửu Lộc, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục "tố" qua lại. Theo đó, cả hai đều tranh giành quyền nuôi con trong một khoảng thời gian dài và liên tục hầu toà. Đã không ít lần nữ ca sĩ từng phải than thở câu chuyện này lên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Nhật Kim Anh về Cần Thơ thăm con trai dịp Noel: 'Con là nguồn sống của mẹ' Ảnh 4

Hiện tại, bé Bửu Long đang sống với gia đình nội ở TP. Cần Thơ. Theo chia sẻ của Nhật Kim Anh, mọi sự thăm nom của cô đều phải được phía chồng cũ thông qua cho phép. Mỗi khi về gặp thăm con, nữ ca sĩ nhiều lần tiết lộ, phía chồng cũ luôn giám sát và ngăn cấm không cho gặp khiến cô không khỏi tức giận. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất