Giải Trí

Giải Trí

Nhật Kim Anh đăng tâm trạng đầy ẩn ý về việc 'đá xéo' ai đó

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng trạng thái mới đây của Nhật Kim Anh đã thu hút sự chú ý từ netizen.

Mới đây, trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh đăng hình ảnh du lịch đầu năm tại một ngôi chùa kèm dòng chia sẻ: "Có đi mới có hiểu và rồi hiểu nhiều ghê".

Nhật Kim Anh đăng tâm trạng đầy ẩn ý về việc 'đá xéo' ai đó Ảnh 1
Nhiều người còn thắc mắc, không biết là nhân vật nào đã chọc phải Nhật Kim Anh để cô nàng phải đăng đàn "đá xéo" đầy ẩn ý như thế.

Dòng chia sẻ trên của nữ ca sĩ đã nhanh chóng thu thút sự quan tâm từ dư luận. Có thể thấy, trong lòng cô đang nhiều bộn bề nên nữ ca sĩ đến chùa để tâm trạng an yên.

Phía dưới bài đăng là những bình luận đầy sự cảm thông của netizen dành cho cô: "Chị ơi đừng khóc", "Sau cơn mưa trời lại sáng", "Cố lên chị nhé",...

Trước đó, câu chuyện drama hậu ly hôn của vợ chồng Nhật Kim Anh dường như chưa thể đi đến hồi kết khi cả hai liên tục có động thái đáp trả đối phương. Qua status này, dân tình cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc đến chồng cũ.

Dù Nhật Kim Anh từng được phiên tòa sơ thẩm tuyên bố thắng kiện và được đổi quyền nuôi Bửu Long từ ba sang mẹ như phía chồng cũ làm đơn kháng cáo. Nữ diễn viên không ít lần van xin Bửu Lộc trên mạng xã hội, tha thiết được đưa con trai đi chơi nhưng đều bị cấm cản.

Nhật Kim Anh đăng tâm trạng đầy ẩn ý về việc 'đá xéo' ai đó Ảnh 2
Nữ diễn viên không ít lần van xin Bửu Lộc trên mạng xã hội, tha thiết được đưa con trai đi chơi nhưng đều bị cấm cản.

Trong khi Nhật Kim Anh thường xuyên tố cáo qua mạng, Bửu Lộc lại rất kiệm lời về vợ cũ. Trước những cáo buộc cấm đoán gặp con của Nhật Kim Anh, Bửu Lộc cho rằng vợ cũ là người hay dựng chuyện, "diễn" giỏi và xin cô đừng làm điều đó ở ngoài đời, gây ảnh hưởng trực tiếp tới con nhỏ.

Nhật Kim Anh đăng tâm trạng đầy ẩn ý về việc 'đá xéo' ai đó Ảnh 3
Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ dường như chưa đi đến hồi kết.

Nói về việc chu cấp cho con Nhật Kim Anh không cần phía gia đình chồng cũ lo vì bản thân cô có đủ điều kiện chăm con tốt nhất: "Lúc ba bé nuôi con cũng không cần tôi chu cấp nhưng tôi vẫn làm, không kiểu này thì kiểu khác chứ không phải người ta nói không cần chu cấp là quăng "cục lơ" luôn, đó là con mình mà. Đối với tôi bên đó người ta lo được, không thì cũng không sao vì tôi đủ điều kiện lo cho con một cách tốt nhất".

Xem thêm: Rộ tin Yoo Jae Suk làm chủ hôn đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN