Giải Trí

Giải Trí

Được khán giả khuyên tái hợp với chồng cũ, Nhật Kim Anh có phản ứng ra sao?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc Nhật Kim Anh cùng chồng cũ dự lễ tổng kết năm học của con trai.

Mới đây, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh đăng tải khoảnh khắc hiếm hoi cùng chồng cũ tham dự lễ tổng kết năm học của quý tử. Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: "Tham dự lễ tổng kết năm học của con trai cưng! Hôm nay anh ấy vui hơn mọi khi, rất rất nhiều... Nên ngồi vẫy tay với mẹ suốt, rồi khoe với bạn ảnh là mẹ mình đó. Năm nay ảnh được 2 giấy khen và phần thưởng nên ảnh được thưởng một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong mùa hè này!".

Được khán giả khuyên tái hợp với chồng cũ, Nhật Kim Anh có phản ứng ra sao? Ảnh 1
Khoảnh khắc Nhật Kim Anh cùng chồng cũ dự lễ tổng kết năm học của con trai.
Được khán giả khuyên tái hợp với chồng cũ, Nhật Kim Anh có phản ứng ra sao? Ảnh 2
Được khán giả khuyên tái hợp với chồng cũ, Nhật Kim Anh có phản ứng ra sao? Ảnh 3
Khán giả cho rằng "làm bạn tốt hơn làm chồng".

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Thấy được mối quan hệ cả hai tốt đẹp khiến khán giả cũng vui lây. Dưới bài viết, người hâm mộ đưa lời khuyên mong Nhật Kim Anh và chồng cũ tái hợp, cũng có không ít bình luận cho rằng "làm bạn tốt hơn làm chồng", Nhật Kim Anh cũng cho rằng: "Như vậy là đủ vui và hạnh phúc, hòa bình rồi, nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ".

Nhật Kim Anh chia sẻ thêm: "Năm nay ảnh được 2 giấy khen và phần thưởng. Nên ảnh được thưởng là một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong mùa hè này. Ảnh vui cười tít cả mắt".

Nhật Kim Anh được khán giả biết đến là nữ nghệ sĩ đa tài. Dù đạt được không ít thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Nhật Kim Anh lại khá lận đận. 

Được khán giả khuyên tái hợp với chồng cũ, Nhật Kim Anh có phản ứng ra sao? Ảnh 4
Mối quan hệ của nữ ca sĩ và chồng cũ không còn quá căng thẳng như trước.

Nhật Kim Anh từng trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với doanh nhân Bửu Lộc. Sau chia tay, cả hai mất thời gian khá dài trong việc tranh giành quyền nuôi con. Sau đó, Nhật Kim Anh dù đã giành được quyền nuôi con nhưng vì muốn để con phát triển, cô nàng đã chọn cách để con tiếp tục sống chung với chồng cũ ở quê nhà Cần Thơ. Hiện tại, mối quan hệ của nữ ca sĩ và chồng cũ không còn quá căng thẳng như trước.

Xem thêm: Nhật Kim Anh và chồng cũ 'tái hợp', cùng nhau làm điều đặc biệt vì con

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN