Giải Trí

Nhật Kim Anh bất ngờ kể chuyện bị trộm cuỗm hết vàng, chỉ được trả lại 60 cây

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhật Kim Anh đã bất ngờ chia sẻ về sự cố cá nhân mà cô gặp phải ngay trên sóng truyền hình cách đây khá lâu.

Hồi giữa năm 2019, thông tin nhà ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập, cuỗm mất số lượng tài sản lên đến hàng tỷ đồng đã khiến nhiều khản giả xôn xao. Sau một thời gian, thủ phạm gây ra vụ trộm đã bị bắt giữ và tuyên án. 

Nhật Kim Anh bất ngờ kể chuyện bị trộm cuỗm hết vàng, chỉ được trả lại 60 cây Ảnh 1
Nhật Kim Anh từng bị trộm đột nhập và nhà riêng cuỗm đi lượng lớn tài sản có giá trị.

Mới đây nhất trong tập 9 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, ca sĩ Nhật Kim Anh đã bất ngờ nhắc đến sự cố bị trộm đột nhập này, đồng thời tiết lộ bất ngờ về số vàng lấy lại được sau vụ trộm. 

Theo đó trong quá trình đầu tư để chốt "deal" ca khúc của thí sinh Phạm Đức Thành, Nhật Kim Anh đã bất ngờ lấy vàng ra để chiêu dụ thí sinh: "Nhật Kim Anh biết là ngân hàng không có gì ngoài tiền, thế nhưng Nhật Kim Anh có vàng".

Nhật Kim Anh bất ngờ kể chuyện bị trộm cuỗm hết vàng, chỉ được trả lại 60 cây Ảnh 2
Nhật Kim Anh trên sân khấu Bài hát hay nhất 2022.

Sớm nhận biết điều này, MC Thanh Thanh Huyền chia sẻ vì biết Nhật Kim Anh không có gì ngoài vàng nên ngay từ khi giới thiệu, Thanh Thanh Huyền đã giới thiệu Nhật Kim Anh là diễn viên, ca sĩ kiêm vai trò doanh nhân.

"Nhưng mà Nhật Kim Anh chưa nói hết, vàng của Nhật Kim Anh bị trộm cuỗm mất hết rồi, chỉ trả lại cho Nhật Kim Anh 60 cây vàng thôi. Nhưng Nhật Kim Anh vẫn sẽ đầu tư cho Ngắn với số tiền 50 triệu đồng", Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ.

Nhật Kim Anh bất ngờ kể chuyện bị trộm cuỗm hết vàng, chỉ được trả lại 60 cây Ảnh 3
Cô chia sẻ nhận về 60 cây vàng sau sự cố mất trộm.

Được biết số vàng mà nữ ca sĩ gốc Cần Thơ bị mất trong vụ trộm lên đến 100 cây vàng, song sau khi bắt được thủ phạm thì cô chỉ lấy lại được 60 cây vàng.

Không chỉ Nhật Kim Anh, nhiều sao Việt cũng bị trộm đột nhập nhà riêng. Mới đây nhất là trường hợp của Hà Hồ khi bị trộm đột nhập lấy đi lượng lớn tài sản. Hiện sự việc của Hà Hồ vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất