Giải Trí

Giải Trí

King Of Rap: Nhật Hoàng trở lại với style Rap ngầu, fast flow cực gắt giành vé vào Top 8

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Ghi điểm với Huyền thoại mẹ và Mình là gì của nhau, Nhật Hoàng trở lại với phong cách Rap cực ngầu trong đêm thi Hồi sinh.

Cùng với Dablo, Chị Cả, Nhật Hoàng là nhân tố khiến nhiều fan tiếc nuối khi phải dừng chân tại Top 10 sau đêm thi R&B King Of Rap 2020. Tuy vậy, nhờ MV Hồi sinh ghi điểm và lượng bình chọn của đông đảo khán giả theo dõi chương trình, ứng viên sinh năm 1999 đã nhận được được cơ hội trở lại sân khấu Thế giới Rap một lần nữa chinh phục bộ tứ huấn luyện viên.

Tập 14 King Of Rap 2020.

King Of Rap: Nhật Hoàng trở lại với style Rap ngầu, fast flow cực gắt giành vé vào Top 8 Ảnh 1
King Of Rap: Nhật Hoàng trở lại với style Rap ngầu, fast flow cực gắt giành vé vào Top 8 Ảnh 2

Nếu là 1 trong 3 gương mặt có số bình chọn và điểm đánh giá từ bộ tứ mentor cao nhất, Nhật Hoàng sẽ thật sự được "Hồi sinh", góp mặt trong Top 8 chung cuộc tranh giải quán quân King Of Rap.

Khán giả đã vô cùng bất ngờ khi Nhật Hoàng kết hợp với Captain và nghệ sĩ kỳ cựu Cẩm Vân mang đến tiết mục Huyền thoại mẹ đẳng cấp, đầy cảm xúc. Tại vòng R&B, anh chàng lại "gây bão" khi Rap Love trên sân khấu King Of Rap kết hợp với Lou Hoàng làm mới hit Mình là gì của nhau. Lần này, Nhật Hoàng đã trở lại với phong cách Rap u tối, giằng xé từng ghi dấu ấn tại những vòng thi đầu tiên.

King Of Rap: Nhật Hoàng trở lại với style Rap ngầu, fast flow cực gắt giành vé vào Top 8 Ảnh 3
King Of Rap: Nhật Hoàng trở lại với style Rap ngầu, fast flow cực gắt giành vé vào Top 8 Ảnh 4

Giọng Rap trầm, cách chơi vần điêu luyện, từ ngữ mạnh mẽ tiếp tục được Rapper trẻ phát huy tối đa. Đặc biệt, những câu fast flow gây ấn tượng mạnh kết hợp cùng beat nhạc gai góc khiến khán giả King Of Rap trầm trồ công nhận: "Đây mới chính phong cách cộp mác Nhật Hoàng". 

King Of Rap: Nhật Hoàng trở lại với style Rap ngầu, fast flow cực gắt giành vé vào Top 8 Ảnh 5
King Of Rap: Nhật Hoàng trở lại với style Rap ngầu, fast flow cực gắt giành vé vào Top 8 Ảnh 6

Đánh giá cao cách ứng biến với phần giai điệu khó nhằn nhưng mentor Datmaniac vẫn nhắc nhở Nhật Hoàng vì cách cầm micro ảnh hưởng đến âm thanh khi diễn live. Trong khi đó, huấn luyện viên LK lại đồng cảm với cách Rapper trẻ xây dựng thế giới âm nhạc cho riêng mình: "Điệp khúc rất đẹp nhưng fast flow nên đẩy lên cao trào ở verse thứ 2 sẽ tạo nên cao trào ấn tượng hơn".

Huấn luyện viên BigDaddy đánh giá màn trình diễn của Nhật Hoàng dù ngắn về thời lượng nhưng vẫn đủ độ ấn tượng về giai điệu và lời Rap.

King Of Rap: Nhật Hoàng trở lại với style Rap ngầu, fast flow cực gắt giành vé vào Top 8 Ảnh 7
King Of Rap: Nhật Hoàng trở lại với style Rap ngầu, fast flow cực gắt giành vé vào Top 8 Ảnh 8

Liệu Rapper Nhật Hoàng có lọt vào Top 3 thí sinh có điểm số cao nhất từ bình chọn của khán giả và bộ tứ huấn luyện viên để thật sự "Hồi sinh", góp mặt vào Top 8 chung cuộc của King Of Rap?

Đừng quên đón xem đêm thi chung kết và trao giải của King Of Rap mùa đầu tiên trong tập 15 lên sóng lúc 21h15 tối thứ 7 14/11/2020 trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN