saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhật Hoàng King Of Rap: 'Tôi nhìn thấy bản thân mình ở Duy Long, ấn tượng tài tạo beat của Đăng Bách'

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Nhật Hoàng ấn tượng với tài năng vượt trội của các giọng ca nhí thế hệ mới và cho rằng chủ đề âm nhạc của GHVN New Generation 2021 là một bước tiến đáng ghi nhận.

Là một trong những thí sinh ghi ấn tượng mạnh tại King Of Rap bởi vẻ ngoài điển trai, Nhật Hoàng từng bước chinh phục khán giả bằng những bản Rap chứa đựng thông điệp sâu sắc. Chính sự bứt phá này đã giúp chàng trai sinh năm 1998 khẳng định với khán giả rằng bản thân không chỉ biết rap love mà còn có thể đa dạng trong nhiều chủ đề.

- Khi gặp gỡ lại các bạn thí sinh King Of Rap tại sân khấu GHVN New Generational 2021 cảm xúc của Nhật Hoàng như thế nào?

- Một khoảng thời gian dài, chúng tôi mới có cơ hội tụ họp lại với nhau. Theo tôi được biết, mỗi người cũng đã và đang có cho mình những thành công nhất định. Tôi thật sự vui và tự hào về điều đó. 

Tôi rất hoài niệm và hào hứng khi được đứng trên sân khấu GHVN New Generation cùng Duy Long. Cách đây mấy tháng, tôi cũng chỉ là một cậu nhóc mặc áo hoodie và run cầm cập trên sân khấu. Hi vọng tiết mục lần này của hai anh em sẽ thật bùng nổ.

Nhật Hoàng King Of Rap: 'Tôi nhìn thấy bản thân mình ở Duy Long, ấn tượng tài tạo beat của Đăng Bách' Ảnh 1

- Gặp lại Top thí sinh nổi bật của King Of Rap 2020, Rapper nào có bước tiến nổi bật khiến Nhật Hoàng ấn tượng nhất?

- Sau King Of Rap 2020, Right và Tuimi là hai cái tên tôi thấy đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhất.

- Sau quá trình tập luyện, Nhật Hoàng đánh giá như thế nào về Duy Long? Tiết mục trình diễn vòng Đột phá của cả hai mang đến thông điệp gì cho giới trẻ?

- Tôi thấy được bản thân mình ngày trước thông qua Duy Long - một cậu bé rụt rè, sợ hãi và luôn tiêu cực. Tôi đã chia sẻ câu chuyện của mình để giúp Duy Long tự tin hơn. Thật may mắn, khi hiện tại, em ấy đã không còn rụt rè nữa mà ngày càng tự tin hơn trên sân khấu. Thông điệp lần này trong ca khúc mà chúng tôi thể hiện là: "Đừng lo lắng, sợ hãi. Cứ bước tiếp rồi sẽ đến thành công".

Nhật Hoàng King Of Rap: 'Tôi nhìn thấy bản thân mình ở Duy Long, ấn tượng tài tạo beat của Đăng Bách' Ảnh 2
Nhật Hoàng King Of Rap: 'Tôi nhìn thấy bản thân mình ở Duy Long, ấn tượng tài tạo beat của Đăng Bách' Ảnh 3

- Nhật Hoàng nhận định như thế nào về sự đổi mới trong màu sắc âm nhạc hiện đại và thời thượng của GHVN New Generation năm nay?

- Đây là một bước tiến lớn để nhạc Rap và Hiphop tiếp cận đến khán giả. Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, cách mọi người nhìn nhận âm nhạc cũng thoải mái hơn nên các bé thật sự rất may mắn khi có thể tiếp xúc được với đa dạng các thể loại từ rất sớm.

Tôi hâm mộ tài năng của các thí sinh tham gia chương trình năm nay. Ở độ tuổi nhỏ như vậy, các em đã làm rất tốt và tương lai hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Sự đa dạng và hiện đại hóa thể loại âm nhạc đã giúp con đường sự nghiệp của những giọng ca nhí rộng mở hơn.

Nhật Hoàng King Of Rap: 'Tôi nhìn thấy bản thân mình ở Duy Long, ấn tượng tài tạo beat của Đăng Bách' Ảnh 4
Nhật Hoàng King Of Rap: 'Tôi nhìn thấy bản thân mình ở Duy Long, ấn tượng tài tạo beat của Đăng Bách' Ảnh 5

- Bên cạnh Duy Long, tại GHVN New Generation 2021, thí sinh nào ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng Nhật Hoàng?

- Đã theo dõi chương trình từ những tập đầu tiên cũng như viết lời bài hát cho các bé, tôi khá ấn tượng với Đăng Bách. Ngoài khả năng trình diễn và chơi nhạc cụ, Đăng Bách còn nổi bật với khả năng tự sáng tác beat cực tốt.

- Cảm ơn những chia sẻ của Nhật Hoàng dành cho khán giả GHVN New Generation. Chúc bạn sẽ thành công trong những dự định sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN