Giải Trí

Giải Trí

Nhật Hà thi Miss Int' Queen, đến lượt Top 5 The Tiffany - Ngọc Vi dự thi Miss Trans Star International?

Nhĩ Tình
Chia sẻ

Cô nàng sở hữu hình thể nóng bỏng nhất dàn thí sinh Chinh phục hoàn mỹ 2018 đang có dự tính tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Mới đây, thí sinh lọt Top 5 show thực tế Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên - Ngọc Vi khiến các fan bất ngờ khi chia sẻ dự định tham gia cuộc thi Miss Trans Star International 2019. Đây là đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho những mỹ nhân chuyển giới chỉ xếp sau Miss International Queen về độ quy mô. Cô nàng sở hữu hình thể nóng bỏng nhất thuộc team Xanh đã gửi lời ngỏ và đã nhận được câu trả lời từ ban tổ chức Miss Trans Star International.

Top 5 Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên - Ngọc Vi.

Miss Trans Star International chấp nhận lời mong muốn tham gia cuộc thi của Ngọc Vi.

Theo như hình ảnh Ngọc Vi chia sẻ trên trang cá nhân, ban tổ chức Miss Trans Star International đã hồi đáp mong muốn trở thành thí sinh tham gia cuộc thi của cô nàng. Theo đó, Miss Trans Star International năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 1/5/2019 và vẫn chưa có thí sinh Việt Nam nào nộp hồ sơ ghi danh.

Miss Trans Star International còn dành lời khen và chào đón Ngọc Vi đầy thiện chí: “Bạn rất đẹp. Chúng tôi thật sự thích hình ảnh của bạn. Cuộc thi của chúng tôi vẫn chưa có hoa hậu đến từ Việt Nam. Thật vinh dự mời bạn đến với cuộc thi“.

Miss Trans Star International là cuộc thi chào đón các thí sinh tự do ghi danh và có thể có nhiều ứng viên cùng quốc gia tranh vương miện. Rất có thể, Ngọc Vi đang có kế hoạch tham gia và dành thời gian chuẩn bị để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này. Năm 2018, cuộc thi có 19 thí sinh và mỹ nhân Thái Lan - Kulchaya Tansiri giành vương miện hoa hậu.

Top 3 Miss Trans Star International 2018.

Chiến thắng thuộc về mỹ nhân Thái Lan - Kulchaya Tansiri.

Liệu Ngọc Vi có chính thức ghi danh tham dự Miss Trans Star International 2019?

Ngọc Vi là một trong 6 thí sinh của team Xanh Chinh phục hoàn mỹ lọt vào Top 10 chung cuộc. Khi cặp đôi Khả Trang - Mạch Huy nắm quyền lựa chọn gương mặt cuối cùng hoàn thiện Top 5 khi team Xanh giành chiến thắng ở phần thi Tài năng, Ngọc Vi là thí sinh nhận được tin tưởng lựa chọn. Cô nàng cũng là người đẹp sở hữu chiều cao, số đo 3 vòng “nóng bỏng” nhất trong Top 10 và là chủ nhân của giải Best Make-up Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên.

Chia sẻ

Bài viết

Nhĩ Tình

BÌNH LUẬN