saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhật Cường tiết lộ cố NS Chí Tài và Vân Quang Long báo mộng, tiết lộ di nguyện chưa được thực hiện

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiết lộ của diễn viên hài Nhật Cường khi nói về 2 nghệ sĩ quá cố là Chí Tài và Vân Quang Long khiến nhiều người xúc động.

Mới đây trên kênh YouTube của mình, nghệ sĩ hài Nhật Cường đã có dịp đến thăm mộ của cố danh hài Chí Tài. Là người bạn diễn lâu năm với Chí Tài, Nhật Cường cho biết cả hai có rất nhiều kỷ niệm với nhau. Nam diễn viên hài nghẹn ngào: “Đời người đúng là vô thường, mới thấy đó mà đã mất rồi”.

Xem thêm: Báo tin Hoa hậu Mai Phương Thúy bị 'dương tính', Mâu Thủy hứng 'gạch đá' khi đùa giỡn kém duyên

Nhật Cường tiết lộ cố NS Chí Tài và Vân Quang Long báo mộng, tiết lộ di nguyện chưa được thực hiện Ảnh 1

Tiếp đến, Nhật Cường cũng kể lại chuyện cách đây 1 tháng anh nằm mơ thấy cố NS Chí Tài và ca sĩ Vân Quang Long: "Tôi còn nhớ, cách đây một tháng, tôi nằm mơ thấy cả anh Chí Tài và Vân Quang Long. Trong giấc mơ của tôi, anh Chí Tài đang đàn cho tôi hát bài Học trò của Việt Bòm thì Vân Quang Long xuất hiện. 

Anh Chí Tài đàn nghiêm túc, đàng hoàng cho tôi hát, còn Vân Quang Long thì vừa hát vừa gõ đũa chơi chơi nên anh ấy mới nhắc Vân Quang Long im lặng. Tôi vừa mơ đến đó thì giật mình tỉnh dậy".

Nhật Cường tiết lộ cố NS Chí Tài và Vân Quang Long báo mộng, tiết lộ di nguyện chưa được thực hiện Ảnh 2

Nhật Cường cũng giải thích thêm rằng lúc còn sống cố NS Chí Tài rất thích ca khúc Học Trò và có nhã ý xin Việt Bòm ca khúc đó để hát lại tuy nhiên chưa kịp thực hiện thì cố nghệ sĩ đã ra đi mãi mãi.

Trước đó hồi đầu tháng 12/2020, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời. Theo tiết lộ từ phía gia đình nghệ sĩ, nguyên nhân khiến nam danh hài qua đời là do lên cơn đột quỵ.

Nhật Cường tiết lộ cố NS Chí Tài và Vân Quang Long báo mộng, tiết lộ di nguyện chưa được thực hiện Ảnh 3

Không lâu sau đó, vào cuối tháng 12/2020, làng giải tiếp tục đón nhận tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời do đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi. Là những nghệ sĩ của làng giải trí Việt Nam, sự ra đi của Chí Tài và Vân Quang Long đã để lại vô vàn sự luyến tiếc cho khán giả.

Xem thêm: Lộ tin nhắn K-ICM 'cầu xin' đàn anh đừng phốt Jack, tiết lộ từng muốn 'chết đi sống lại' vì ồn ào?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN