saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhập viện vì bị theo dõi, Diệp Lâm Anh lại bị dọa giật điện thoại

An An
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh bức xúc công khai hàng loạt những đoạn ghi âm từ năm 2019 khi bị dọa giật điện thoại.

Vừa qua, sự việc Diệp Lâm Anh bị gắn định vị, theo dõi suốt thời gian dài khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Cũng vì sự việc này mà người đẹp bị tăng huyết áp, phải truyền nước. 

Chưa hết biến cố, mới đây Diệp Lâm Anh lại đăng tải trên story dòng trạng thái cho hay: "Nghe tin có người muốn giật điện thoại của mình". Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình các cuộc ghi âm từ năm 2019 tới tháng 9/2021. Có lẽ những đoạn ghi âm này là nguyên nhân khiến cựu người mẫu bị dọa giật điện thoại. 

Nhập viện vì bị theo dõi, Diệp Lâm Anh lại bị dọa giật điện thoại Ảnh 1
Diệp Lâm Anh bị dọa giật điện thoại sau khi phát hiện có người theo dõi mình suốt thời gian dài.

Trước đó, vào giữa tháng 9/2022, Diệp Lâm Anh đã báo tin cô thường xuyên bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi, quay hình ở trước cửa nhà, công ty, cửa hàng của cô. Thậm chí, cựu người mẫu còn bị đám đuôi, theo sát mọi hành tung khi di chuyển trên đường. Khi Diệp Lâm Anh dừng xe giơ điện thoại quay ngược lại, người đàn ông này giả vờ chĩa máy đi hướng khác. 

Nhập viện vì bị theo dõi, Diệp Lâm Anh lại bị dọa giật điện thoại Ảnh 2
Diệp Lâm Anh nhập viện vì tăng huyết áp khi biết mọi chuyện.
Nhập viện vì bị theo dõi, Diệp Lâm Anh lại bị dọa giật điện thoại Ảnh 3
Diệp Lâm Anh gay gắt lên tiếng khi phát hiện bị theo dõi.

Đến ngày 6/10, trong một lần mang ô tô đi sửa, Diệp Lâm Anh được báo tin xe hơi của mình đã bị gắn thiết bị định vị. Cô rất hoang mang, lo lắng khi biết chuyện và gay gắt viết: 

"Một mình nuôi con nhỏ và gánh vác mọi thứ đã cực lắm rồi, giữa hàng bao nhiêu áp lực công việc và cuộc sống vậy mà người ta vẫn nghĩ đủ thứ để vùi dập mình mới hả lòng hả dạ.

Hết thuê người theo dõi, đến cả việc lén lút gắn thiết bị định vị lên xe. Tất cả những âm mưu này để làm gì, để đổi trắng thay đen. Nhưng giấy không gói được lửa, hãy để sự thật phơi bày bằng câu chuyện dài đằng đẵng từ 2019 đến nay".

Hiện sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và bạn bè cựu người mẫu.

Xem thêm: Vợ chồng Diệp Lâm Anh cùng lộ diện giữa 'tâm bão' ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN