saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhân viên bảo vệ chửi rủa Haechan (NCT), lộ thông tin cá nhân và 'cà khịa' Super M: Knet nói gì?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nhân viên bảo vệ của các nghệ sĩ nhà SM đã bị đuổi việc khi đăng tải nhiều bài đăng không phù hợp, có hại cho thành viên NCT và EXO.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, nhân viên bảo vệ thuộc công ty Dream With Us đã bị đuổi việc. Anh ta hiện đang phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề, khiến dân tình phẫn nộ sau khi đăng tải một số bài đăng không phù hợp, nhắm vào các thành viên NCTEXO trên mạng xã hội Instagram.

Người hâm mộ cũng đã lên tiếng thông qua các cộng đồng trực tuyến và cổng thông tin SNS. Họ chỉ ra rằng nhân viên bảo vệ này cũng bị bắt gặp đã chửi bới thành viên NCT - Haechan. Trong đó, nội dung như sau:

Bài đăng hiển thị rõ ràng một tin nhắn văn bản được gửi đến Haechan của NCT. Vì không nhận được lời hồi đáp, người nhân viên này viết: “Wow, thằng ranh con ***** này đọc tin nhắn của tao, nhưng thậm chí còn không phản hồi lại”.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng chỉ ra rằng trong quá khứ, nhân viên bảo vệ này đã đăng tải các bài đăng lên Instagram có chứa thông tin về biển số xe được chỉ định cho các nhân viên quan trọng của SM Entertainment (tức là giám đốc SM - Nam So Young, giám đốc Lee Soo Man và giám đốc Han Sae Min, v.v.).

Một bài đăng khác trên story trên Instagram cho thấy nhân viên thuộc công ty bảo vệ này đã tự hào khi khoe ảnh chụp màn hình danh sách liên lạc của mình. Trong đó, màn hình hiển thị nhiều số liệu khác của SM Entertainment. Bài đăng có nội dung: “Người quản lý của Red Velvet. Nhạc nền trong hồ sơ của họ đúng với tính cách”.

Người hâm mộ cũng phát hiện anh ta đăng ảnh các phương tiện giao thông của các thành viên SuperM được dán nhãn với phương tiện được chỉ định của từng thành viên (tức là Baekhyun, Kai, Taemin, hành lý của NCT, Mark và ​​Taeyong) như những gì các bạn có thể thấy bên dưới. Tin nhắn nhận được có nội dung: “Họ đang yêu cầu một thành viên hỗ trợ khác từ EXO”. Phía trên các tin nhắn trao đổi, nhân viên phàn nàn: “Tất cả bọn họ đều là thành viên của một nhóm, ủa rồi có chết chóc gì khi ngồi cùng một chiếc xe”.

Nhiều người cũng chỉ trích nhân viên công ty bảo vệ vì ảnh hồ sơ mạng xã hội, nơi họ công khai gắn thẻ tài khoản SNS chính thức của NCT 127 và hiển thị trắng trợn thành viên của nhóm nhạc thần tượng.

Ngay sau đó, các cư dân mạng giận dữ đã để lại những bình luận chỉ trích như:

Đúng là một thằng khốn điên rồ

Trước khi SM chưa làm bất cứ hành động gì thì những vấn đề này sẽ gây rắc rối lớn

Những kẻ như thế này không thể có đủ sự chú ý cho dù họ có làm gì đi chăng nữa

Tôi đang yêu cầu kẻ đó bị đuổi việc

Sự thật là người hâm mộ đã bôi đen tất cả những các tên và biển số xe của nghệ sĩ. Cơ mà, tên nhân viên kia đăng tải công khai mọi thứ

Tên này đúng là muốn mất công ăn việc làm mà…

Ai đã thuê tên điên này để bảo vệ các chàng trai của chúng ta?

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Top Star News qua Nate:

1. [+309, -38] Có vẻ như anh ấy muốn khoe khoang với bạn bè rằng mình là nhân viên bảo vệ cho thần tượng ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

2. [+199, -19] Không phải hắn ta muốn khoe khoang về việc quen biết một thần tượng à?

3. [+161, -5] Anh ta có nghĩ mình đang làm một công việc có uy tín hay gì đó không? Về cơ bản, anh ta không có ý thức trách nhiệm đối với công việc của mình. 

4. [+42, -3] Tại sao một thần tượng cần giữ liên lạc với nhân viên an ninh của mình? Bạn không nên nói chuyện với người quản lý của họ?

5. [+29, -1] Tôi nghĩ anh ấy cần suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của công việc. Đứng giữa những người hâm mộ cuồng nhiệt không phải là công việc duy nhất của anh ấy, anh ấy không nên gọi khách hàng của mình là “thằng ranh con này, thằng ranh con kia”. Dù khách hàng muốn một hay hai, ba xe..thì đó cũng là công việc của anh đó. Nếu tất cả họ đều muốn ngồi cùng một chiếc xe, anh ta nên nghĩ về công việc của chính mình trước tiên.

6. [+29, -3] Lý do nào khiến thần tượng nói chuyện 1:1 với nhân viên bảo vệ? Tôi hiểu những người nổi tiếng kỳ cựu hơn quản lý người của họ nhưng anh chàng này là một tân binh, đâu nhất thiết thằng bé phải nói chuyện với anh ta

8. [+26, -4] Họ có mối quan hệ kinh doanh nên thần tượng có lẽ không muốn nói chuyện riêng tư thông qua Katalk và giữ các cuộc hội thoại xã giao. Hãy tưởng tượng nếu đồng nghiệp của bạn nhắn tin Katalk riêng tư cho bạn, thật khó chịu.

9. [+17, -1] Yup, có lẽ anh ấy sẽ bị đuổi việc. Bắt đầu nộp đơn vào các công việc tại các siêu thị địa phương đi là vừa ㅋㅋ ㅋㅋㅋ

10. [+15, -0] Kiểu bảo vệ gì đây?

11. [+14, -0]Haechan không bắt buộc phải trả lời. Tôi cá là hầu hết thậm chí không trả lời người quản lý của họ trừ khi điều đó quan trọng.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN