Giải Trí

Nhan sắc nhóm tân binh 9 thành viên của Starship: Bao gồm Kang Min Hee và Song Hyung Jun (X1)

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Xem qua một số hình ảnh của các thực tập sinh nhà Starship, dự kiến debut khán giả vào nửa đầu năm 2020 dưới bài viết này!

Theo thông báo độc quyền vào chiều ngày 13/03, công ty giải trí Starship Entertainment xác nhận cho debut nhóm nam tân binh. Đại diện chia sẻ: “Năm ngoái, chúng tôi đã tiết lộ kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nam tân binh vào năm 2020. Chúng tôi đang chuẩn bị và đặt mục tiêu ra mắt nhóm vào nửa đầu năm nay. Hai cựu thành viên của X1Kang Min HeeSong Hyung Jun cũng sẽ tham gia vào nhóm nhạc nam tân binh này”.

Kang Min Hee.

Nguồn tin vẫn tiếp tục: “Vì đây là nhóm nhạc nam đầu tiên của Starship Entertainment kể từ khi ra mắt của MONSTA X vào sáu năm trước, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ các cậu ấy không giới hạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lại tình yêu và sự quan tâm của người hâm mộ. Tên của nhóm nhạc nam tân binh và thông tin chi tiết về đội sẽ được tiết lộ sau”.

Monsta X.

Mặt khác, khoản Twitter chính thức STARSHIPZ được dành riêng cho các thực tập sinh trước khi ra mắt bao gồm 3 thực tập sinh của Produce X 101: Goo Jung Mo, Moon Hyun Bin, Ham Won Jin và một số “tiểu thịt tươi” mới như Ahn Sung Min, Park Se Rim, Seo Woo Bin, Allen, Kim Tae Young. Hiện tại STARSHIPZ cập nhật hình ảnh của 10 thực tập sinh, nhưng trong đó chỉ có 9 người được ra mắt.

Allen sinh năm 1998, từng là thực tập sinh JYP.

Park Se Rim sinh năm 1999, từng làm thực tập sinh của YG Entertainment vào năm 2017

Ahn Sung Min sinh năm 2003.

Seo Woo Bin sinh năm 2000.

Kim Tae Young sinh năm 2003.

Ham Won Jin sinh năm 2001

Goo Jung Mo sinh năm 2000.

Kang Min Hee sinh năm 2002.

Song Hyung Jun sinh năm 2002.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất