Giải Trí

Giải Trí

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân thời điểm bị body-shaming ra sao?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phần thuyết trình của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân khiến đông đảo khán giả xúc động bởi câu chuyện từng bị body-shaming cách đây nhiều năm.

Tối 1/10, đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã được diễn ra tại TP HCM. Trong đêm chung kết, top 50 thí sinh đã thể hiện những phần trình diễn đỉnh cao trong loạt trang phục lộng lẫy khiến khán giả phải nhiều phen trầm trồ.

Bên cạnh nhan sắc của các người đẹp đến từ mọi miền Tổ Quốc, khán giả cũng không khỏi xúc động trước bài thuyết trình đầy ý nghĩa của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân. Cụ thể cô cho biết bản thân từng là nạn nhân của bạo lực ngôn từ.

Xem thêm: Vừa đăng quang, tân Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân tiếp tục bị body-shaming

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân thời điểm bị body-shaming Ảnh 1
Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân thời điểm bị body-shaming Ảnh 2
Đoàn Thiên Ân vỡ hòa khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.
Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân thời điểm bị body-shaming Ảnh 3
Đoàn Thiên Ân đạt giải người đẹp sở hữu phần thuyết trình về hòa bình ấn tượng nhất.

"Soi" lại những bức ảnh trên trang cá nhân, có thể thấy Đoàn Thiên Ân đã lột xác ngoạn mục. Từ một cô gái thừa cân thời điểm 2009, đến nay sau hơn một thập kỷ, cô đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp sở hữu ngoại hình cùng nhan sắc vạn người mê. 

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân thời điểm bị body-shaming Ảnh 4
Bức ảnh chứng minh Thiên Ân đã lột xác ngoạn mục.

Loạt hình ảnh của Đoàn Thiên Ân trong cuộc sống đời thường cũng thường xuyên khiến bạn bè của cô trầm trồ, cho rằng cô nàng thay đổi quá nhiều đến mức khó lòng nhận ra được Thiên Ân trước kia.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân thời điểm bị body-shaming Ảnh 5
Phần thuyết trình của Thiên Ân khiến khán giả xúc động.

Trước đó tại phần thi thuyết trình, Thiên Ân cho biết cô từng là nạn nhân của vấn nạn body-shaming: "Chúng ta thường nói về hòa bình, về việc đấu tranh cho một thế giới tốt đẹp hơn. Thế nhưng hòa bình sẽ không bao giờ bền vững nếu như vấn đề bạo lực không được giải quyết. 

Có rất nhiều người vẫn còn nghĩ rằng bạo lực làm một cụm từ để chỉ về việc chúng ta tác động vật lý, hay làm tổn hại đến ai đó. Nhưng không, bạo lực được chia ra làm rất nhiều loại khác nhau, và tôi đã từng là nạn nhân của bạo lực ngôn từ, của body-shaming sau khi tôi tăng cân".  

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN