Giải Trí

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi trên thảm đỏ: Già trước tuổi, khuôn mặt gầy gò?

Phương Anh
Chia sẻ

Hình ảnh Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ đang gây ra nhiều tranh cãi.

Kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn nhận được nhiều sự chú ý. Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh về hình ảnh của Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ khi chưa qua chỉnh sửa gây không ít tranh cãi.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi trên thảm đỏ: Già trước tuổi, khuôn mặt gầy gò? Ảnh 1

Theo đó, bức ảnh này được chụp trong một sự kiện thời trang. Nàng hậu diện một thiết kế như áo tứ thân màu tím khá ấn tượng. Mái tóc được túm lại gọn gàng phía sau. Thế nhưng nhan sắc của Đỗ Thị Hà khiến nhiều người bất ngờ.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi trên thảm đỏ: Già trước tuổi, khuôn mặt gầy gò? Ảnh 2
Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi trên thảm đỏ: Già trước tuổi, khuôn mặt gầy gò? Ảnh 3

Trong khung ảnh, Hoa hậu để lộ làn da xỉn màu, khuôn mặt không mấy rạng rỡ. Đỗ Thị Hà có phần xuống sắc hơn so với những bức ảnh mà cô nàng đăng tải trên trang cá nhân. Nhiều ý kiến cho rằng, Hoa hậu quá khác, và việc lịch trình quá dày đặc sau khi đăng quang khiến Đỗ Thị Hà xuống cân. 

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi trên thảm đỏ: Già trước tuổi, khuôn mặt gầy gò? Ảnh 4

Sau khi lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020, nhan sắc Đỗ Thị Hà gặp nhiều sóng gió dư luận ngay sau khi vừa đăng quang. Có vẻ, nhan sắc của nàng Hậu vẫn chưa được chinh phục được đại đa số khán giả. 

Điều này có thể hoàn toàn dễ hiểu khi có nhiều hoa hậu cũng nhận phải bình luận trái chiều khi đăng quang. Các người đẹp tiền nhiệm của Đỗ Thị Hà như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Ngọc Hân, Kỳ Duyên,… ngày càng nhuận sắc so với thời điểm vừa đăng quang. Điều Đỗ Thị Hà cần chính là thời gian để hoàn thiện hơn nhan sắc và các kỹ năng trình diễn của mình.  

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

Tin mới nhất