Giải Trí

Giải Trí

Nhận mưa lời khen, Gil Lê chiến thắng đầy thuyết phục

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Team Shadow Wolves (gồm Minh Đinh và Gil Lê) đã có chiến thắng đầy thuyết phục trong tập 15 The Heroes.

The Heroes đã là đêm thi thứ 3 của lượt đi trong vòng 3. Trong tập 15, team Shadow Wolves (gồm Minh Đinh và Gil Lê) mang đến ca khúc đầy sôi động mang tên Thích em hơi nhiều.

Nhận mưa lời khen, Gil Lê chiến thắng đầy thuyết phục Ảnh 1

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhún nhảy theo nhạc đưa nhiều lời khen cho team Shadow Wolves: "Đây là tiết mục bùng nổ đúng nghĩa. Ngoài phần âm nhạc được phối rất hay, phần hình ảnh, stylist khiến tôi cảm giác như mình đang xem bộ phim về High school musical (trường âm nhạc). Bài hát này đang được rất nhiều người yêu thích, với phong cách nổi loạn như này Gil Lê sẽ được nhiều người đón nhận".

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa khẳng định đây là tiết mục hay nhất: "Với cá nhân tôi, đây là tiết mục hay nhất trong chương trình từ đầu mùa tới giờ. Mọi thứ quá tuyệt vời. Mỗi người có một vai trò khác nhau nhưng các em kết hợp với nhau rất hoàn hảo. Tôi thích ý tưởng này quá thú vị". 

Nhận mưa lời khen, Gil Lê chiến thắng đầy thuyết phục Ảnh 2

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa hài hước trêu đùa: "Mỗi lần Gil Lê hát đến đoạn Một thế giới màu hồng là nhìn xuống tôi". Gil Lê lầy lội đáp lại: "Em phải tìm những thứ màu hồng đó anh". Châu Đăng Khoa muốn nhìn thấy Gil Lê ở phong cách này thêm nhiều lần nữa: "Thêm điều đáng khen nữa nếu mọi người để ý nhóm Shadow Wolves khi đưa ý tưởng này vào những âm tiết được thêm thắt cũng rất kết nối. Điều này gây ấn tượng với tôi ngay từ lần nghe đầu tiên".

Nhận mưa lời khen, Gil Lê chiến thắng đầy thuyết phục Ảnh 3

Giám khảo Lưu Thiên Hương không có từ gì diễn tả với màn trình diễn này ngoài 3 chữ: "Quá tuyệt vời". Team Shadow Wolves (gồm Minh Đinh và Gil Lê) với tổng điểm quy đổi từ ban giám khảo: 5.9, tổng điểm quy đổi từ vote: 4 với tổng điểm tuyệt đối 9.9 chiến thắng đầy thuyết phục.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Tập 15 The Heroes: Gil Lê đối đầu Vũ Thảo My và Hải Đăng Doo

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN