saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhân kỷ niệm 14 năm ra mắt, IU có hành động cực nhân văn khiến fan 'nở mày nở mặt'

Minh Hy
Chia sẻ

IU đã dùng số tiền tổ chức lễ kỷ niệm ngày ra mắt của mình để quyên góp cho những điều tốt đẹp.

Lee Ji Eun (IU) là một nghệ sĩ đa tài, nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Cô còn được biết đến qua loạt phim đình đám như: Dream High, Người Tình Ánh Trăng, The Producers, Khách Sạn Ánh Trăng,...

Ngày 18/9 vừa qua, công ty EDAM Entertainment đã chia sẻ trên tài khoản Instagram chính thức của họ rằng IU vừa quyên góp tổng cộng 200 triệu won (tương đương 145.000 USD) dưới cái tên IUAENA. Trong đó, nữ diễn viên trẻ gửi tặng 100 triệu won (tương đương 73.000 USD) cho Quỹ Asan và 100 triệu won cho Hiệp hội phúc lợi trẻ em Thủ đô Seoul.

Nhân kỷ niệm 14 năm ra mắt, IU có hành động cực nhân văn khiến fan 'nở mày nở mặt' Ảnh 1

Được biết, IUAENA chính là sự kết hợp giữa IU và UAENA (tên fanclub của IU). Khoản quyên góp này sẽ được sử dụng để chi trả cho việc điều trị ung thư cho phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn về tài chính, cũng như giúp đỡ những người trẻ chuẩn bị tự lập.

Nhân kỷ niệm 14 năm ra mắt, IU có hành động cực nhân văn khiến fan 'nở mày nở mặt' Ảnh 2

Thông qua EDAM Entertainment, IU chia sẻ: "Với UAENA của tôi, người đã liên tục tạo nên những điều kỳ diệu lớn nhỏ trong suốt 15 năm qua, tôi đang chia sẻ sự ấm áp một lần nữa trong năm nay với trái tim đầy biết ơn. 

... Tôi hy vọng rằng trái tim của chúng ta sẽ hòa vào nhau để mang đến một điều kỳ diệu nhỏ khác cho ai đó. Tất cả thời gian tôi dành cho UAENA trong 15 năm là thời gian vàng của tôi. Cảm ơn các bạn và tôi yêu các bạn rất nhiều".

Nhân kỷ niệm 14 năm ra mắt, IU có hành động cực nhân văn khiến fan 'nở mày nở mặt' Ảnh 3

Hành động của đẹp "Em gái Quốc dân" đã thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông báo giới khắp châu Á. Đồng thời, cô nàng cũng đã nhận được không ít lời khen ngợi và tán thưởng từ phía khán giả nước nhà. 

Được biết, ngày 18/9 vừa qua chính là ngày kỷ niệm 14 năm ra mắt công chúng của IU. Trong suốt những năm làm nghề, nữ diễn viên trẻ vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho cô nàng tài năng IU luôn giữ được hình ảnh đẹp đẽ trong mắt người hâm mộ.

Cùng theo dõi và ủng hộ những dự án tiếp theo của IU trong thời gian tới.

Xem thêm: Top nữ diễn viên nổi bật hiện tại: Quỳnh Kool có đọ lại 'người tình' của Việt Anh - Thanh Sơn?
 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN