Giải Trí

Nhẫn đính hôn có một-không-hai của Ariana Grande trông như thế nào?

Vân Huỳnh - CTV
Chia sẻ

Sau khi xác nhận đính hôn với bạn trai kém tuổi sau gần 1 năm hẹn hò, chiếc nhẫn đính hôn của nàng ca sĩ Ariana Grande đã tạo nên cơn sốt và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vào ngày 20 tháng 12, Ariana Grande đã thông báo rằng cô đã đính hôn với ông trùm bất động sản Dalton Gomez.

Nữ ca sĩ "Positions" chia sẻ trên Instagram của mình rằng cô và Dalton Gomez bắt đầu hẹn hò vào đầu năm nay. Anh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và làm việc tại tập đoàn Aaron Kirman chuyên bán các biệt thự triệu đô. Cặp đôi đã xác nhận mối quan hệ lãng mạn vào tháng 5 trong M/V "Stuck" của Justin Bieber và cô nàng. 

"Mãi mãi là một số", dòng caption ngọt ngào được Ariana đăng tải kèm theo những hình ảnh hạnh phúc của cả hai. Đặc biệt, bức ảnh chủ nhân hit "7 rings" chụp cùng chiếc nhẫn kim cương mới tinh trên ngón áp út gây sốt hơn cả. Chỉ sau ít giờ, dòng trạng thái này đã đem về hơn 14 triệu lượt thích cùng hàng trăm nghìn bình luận chúc mừng hạnh phúc đôi trẻ.

Chiếc nhẫn đính hôn của 'tiểu Diva' được ông Andrew Brown , Giám đốc điều hành của Diamonds WP nhận xét rằng "viên kim cương 5 carat hình bầu dục, đặt theo một góc nghiêng điểm xuyến một viên ngọc trai bên cạnh, giả sử theo sự kết hợp màu sắc và độ trong suốt cao, một chiếc nhẫn thiết kế như thế này sẽ có giá bán lẻ khoảng 150.000 đến 200.000 đô la."

Trong khi Shannon Delaney-Ron, giám đốc truyền thông của JamesAllen.com, chia sẻ rằng viên kim cương và ngọc trai dường như được đặt trên một dải bạch kim mỏng. Cô ước tính chiếc nhẫn có thể "ước tính khoảng 200 đến 300.000 đô la.

Bên cạnh đó thì ngôi sao Sweetener vừa công chiếu bộ phim tài liệu Netflix  mới của cô ấy "excuse me, i love you" vào ngày 21/12 và album mới nhất của cô là Positions được xem như một bức thư tình dành cho người đàn ông cô yêu. 

"Album mới của Ariana chắc chắn được lấy cảm hứng từ mối quan hệ hiện tại của cô ấy", một nguồn tin chia sẻ vào tháng Mười. "Cô ấy đang yêu và chắc chắn muốn thể hiện điều đó trong album mới. Cô ấy muốn nó thật quyến rũ và có phần gợi cảm. Cô ấy thực sự đang làm rất tốt và rất tuyệt vời.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Huỳnh - CTV

Tin mới nhất