Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Kiếm nghìn tỷ nhưng nhẫn cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee chỉ có giá 5 triệu đồng

Hạnh Phạm
Copy Link
Chia sẻ

Chiếc nhẫn cưới mang ý nghĩa lớn nhưng có giá thành nhỏ của Kim Tae Hee và Bi Rain gây sốt!

Ngày 27/12 vừa qua, Bi Rain đã xuất hiện với tư cách là MC đặc biệt trong chương trình giải trí My Ugly Duckling đài SBS. Qua đó, anh đã có thể trò chuyện về cuộc sống hôn nhân, không ngừng tiết lộ tình cảm dành cho Kim Tae Hee trên sóng truyền hình. Ngay lập tức, khía cạnh tình yêu của Bi Rain đã trở thành chủ đề nóng.

Kiếm nghìn tỷ nhưng nhẫn cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee chỉ có giá 5 triệu đồng Ảnh 1

Trong chương trình phát sóng ngày hôm đó, mỹ nam Ngôi nhà hạnh phúc đã đề cập đến 'Đám cưới nhỏ', một chủ đề nóng trong thời điểm kết hôn. Được biết, Bi Rain và Kim Tae Hee đã tổ chức hôn lễ tại một nhà thờ lớn ở Gahoe-dong, Seoul vào ngày 19 tháng 1 năm 2017 sau 5 năm hẹn hò. Sự kiện chỉ có sự tham dự của các thành viên trong gia đình.

Kiếm nghìn tỷ nhưng nhẫn cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee chỉ có giá 5 triệu đồng Ảnh 2

Khi được hỏi về tình hình kinh tế trong buổi tiệc ngày hôm đó, Rain bắt đầu nói: "Bọn em đã tổ chức một đám cưới nhỏ, nhưng ngay từ đầu, bọn em không muốn lãng phí mọi thứ".

Kiếm nghìn tỷ nhưng nhẫn cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee chỉ có giá 5 triệu đồng Ảnh 3

Bi Rain tiếp tục: “Bọn em quyết định ghép mẫu thiết kế nhẫn cưới bằng cách thảo luận về ý tưởng thiết kế của nhau mà không cần tặng quà cáp gì cả”. Theo đó, Shin Dong Yeop và Seo Jang Hoon đã hỏi đó có phải là một chiếc nhẫn kim cương hình giọt nước đắt tiền không, cũng như hỏi về giá cả. Bi Rain thành thật trả lời: "Nhẫn cưới là 250.000 won mỗi chiếc (5,2 triệu đồng). Dao động từ 250.000 đến 300.000 won (6,2 triệu đồng)".

Kiếm nghìn tỷ nhưng nhẫn cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee chỉ có giá 5 triệu đồng Ảnh 4

Nam ngôi sao 38 tuổi cũng nói thêm: "Về phần tại sao lại nói chuyện này vào ngày này, bọn em quyết định không để ý đến nhau trên phương diện kinh tế. Bọn em quyết định sao phù hợp với nhau từng chút một theo cách mà bọn em đã sống".

Kiếm nghìn tỷ nhưng nhẫn cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee chỉ có giá 5 triệu đồng Ảnh 5

Mặt khác, sau khi chương trình phát sóng, khía cạnh hôn gia đình của Bi Rain - Kim Tae Hee và chiếc nhẫn cưới giá chỉ 5,2 triệu đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của người hâm mộ.

Kiếm nghìn tỷ nhưng nhẫn cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee chỉ có giá 5 triệu đồng Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạnh Phạm

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ