Giải Trí

Chuyện gì đã xảy ra với Nhậm Gia Luân khi anh tự nói mình là nghệ sĩ thất bại?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nếu nghệ sĩ nào cũng được fan gọi nghệ danh thì Nhậm Gia Luân được fan gọi thẳng tên thật của mình.

Vì nhiều lý do khác nhau mà một số nghệ sĩ chọn cho mình cái tên khác để hoạt động trong giới giải trí. Đa phần khán giả đều nhớ nghệ danh thay vì tên thật của họ. Có thể kể đến như Dương Tử Lưu Hạo Nhiên vì ít người gọi tên thật của hai người họ là Dương Ni Áo và Lưu Nguyên. 

Nếu phần lớn nghệ sĩ đều được khán giả gọi bằng nghệ danh thì cũng có ngoại lệ, đó chính là nam diễn viên Nhậm Gia Luân. Trong tập cuối của Thử thách cực hạn, Nhậm Gia Luân cùng các thành viên đã cùng nhau đi đến núi Qomolangma và trong quảng đường đến ngọn núi này, anh đã gặp phải một tình hướng dở khóc dở cười. 

Fan của Nhậm Gia Luân đã lớn tiếng hô to tên của thần tượng: "Quốc Siêu! Quốc Siêu!", ngay cả các thành viên cùng ngồi trong xe như Ngụy Đại Huân đã trêu gọi đồng nghiệp bằng cách trả lời: "Quốc Siêu ở đây nè!" 

Cũng chính vì vậy mà Nhậm Gia Luân đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân với nội dung: "Tôi có phải là nghệ sĩ đổi tên thất bại nhất hay không, đổi tên rồi cũng như không đổi!". 

Hiện hashtag Nhậm Gia Luân đổi tên thất bại đã đứng ở vị trí No.1 trên hot-search với nhiều lượt tìm kiếm và thảo luận đông đảo:

- Giờ ai cũng biết tên thật của anh là Quốc Siêu. 

- Thôi rồi, Gia Luân và Quốc Siêu đã hợp thể thành một rồi!

- Gia Luân, không phải cậu thích Quốc Siêu nhất à?

- Nói thế Gia Luân giận đó

- Chứng tỏ Quốc Siêu nổi hơn cả Gia Luân.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất