saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Trần Tiến không bị ung thư, chỉ đi chữa mắt và đang ở Vũng Tàu dưỡng bệnh

Thanh Hà
Chia sẻ

Thông tin tình hình sức khoẻ nhạc sĩ Trần Tiến đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Vào đêm qua (1/10), nhiều trang thông tin tại Việt Nam đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến bị mắc bệnh ung thư vòm họng. Hàng loạt bài viết trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm, lo lắng của dư luận, đặc biệt là những khán giả yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến và những sáng tác của ông.

Nhạc sĩ Trần Tiến không bị ung thư, chỉ đi chữa mắt và đang ở Vũng Tàu dưỡng bệnh Ảnh 1
Thông tin nghệ sĩ Trần Tiến bị ung thư là không chính xác. 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, ca sĩ Trần Thu Hà đã có những đính chính với truyền thông liên quan đến tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Trần Tiến. 

Nhạc sĩ Trần Tiến không bị ung thư, chỉ đi chữa mắt và đang ở Vũng Tàu dưỡng bệnh Ảnh 2
Ca sĩ Trần Thu Hà lên tiếng phủ nhận thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị bệnh ung thư vòm họng. 

Cụ thể, giọng ca Sắc màu khẳng định: "Thông tin tôi nhận được từ gia đình là chú Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị. Hiện chú đã ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh".

Bài đăng của Trần Thu Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả cảm thấy yên tâm phần nào khi nhạc sĩ Trần Tiến không bị bệnh ung thư, đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ đến NS Trần Tiến, mong tình trạng của ông tốt hơn.

Nhạc sĩ Trần Tiến không bị ung thư, chỉ đi chữa mắt và đang ở Vũng Tàu dưỡng bệnh Ảnh 3
Hiện tại, ông đã ra viện và trở về Vũng Tàu. 

Trước đó, nghệ sĩ Trần Tiến từng cho biết: "Tám lần nhập viện vì bệnh, tám lần tôi tưởng tôi đi. Tám lần liền Vũng Tàu 'tái mặt' sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đau đớn quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu".

Nghệ sĩ Trần Tiến được khán giả biết đến và yêu mến qua hàng loạt ca khúc nổi tiếng như: Mặt Trời Bé Con, Tóc Gió Thôi Bay, Thành Phố Trẻ, Mẹ Tôi,... Ông cũng là người góp phần làm thành công cho nhiều bộ phim truyện và tài liệu như: Rừng lạnh, Vị đắng tình yêu, Tóc gió thôi bay…

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN