Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Phương Uyên 'thị phạm' giọng hát cho TIA trên sân khấu

Phương Vy
Chia sẻ

Nhạc sĩ Phương Uyên không ngần ngại giúp đỡ TIA hát uyển chuyển và mềm mại hơn.

Nhạc sĩ Phương Uyên chính là một trong những nghệ sĩ thường xuyên đảm nhận vai trò Giám khảo tại chương trình The Heroes. Ngoài việc nhận xét các tiết mục của từng đội thi, cô còn đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích tới các đội thi.

Mới đây tại tập 16, đông đảo khán giả đã được chứng kiến màn "thị phạm" đầy chất lượng từ nhạc sĩ Phương Uyên dành cho team TIA DE ART.

Nhạc sĩ Phương Uyên 'thị phạm' giọng hát cho TIA trên sân khấu Ảnh 1
Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà

Trước đó sau khi lắng nghe ca khúc Sóng cả không ngã tay trèo, sáng tác bởi TIA nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã dành nhiều lời khen ngợi cho nữ ca sĩ: "Anh khen em là vì cái chủ đề và từ ngữ cách em đặt trong bài rất vui, trẻ trung và gần gũi với tất cả các bạn. Chắc là em viết bài nên em rất hiểu quãng giọng của em, bài hát này rất phù hợp. Tuy nhiên anh cảm giác đoạn đầu và đoạn chuyển tiếp, nhịp điệu và giai điệu hơi an toàn một xíu. Đến phần điệp khúc có một câu anh mới ấn tượng với bài hát này".

Nhạc sĩ Phương Uyên 'thị phạm' giọng hát cho TIA trên sân khấu Ảnh 2
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu có cùng quan điểm với nhạc sĩ Phương Uyên

Đứng trước lời nhận xét của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, TIA phân trần rằng ca khúc này có thể sẽ khiến nhiều người khó cảm nhận và cảm thấy chưa đủ, chưa tới: "Bản thân cũng không phải là một người quá ngoan ngoãn, từ bé đến lớn em hơi cứng đầu. Đối với một người phụ nữ như em mà nghe lời tất cả mọi thứ nó cũng không quá dễ dàng với em ngay từ đầu. Em cảm thấy người phụ nữ Việt Nam vẫn còn phải chịu đựng rất nhiều định kiến. Đây là một ca khúc em muốn truyền tải và cổ động cho những người phụ nữ giống như em, sẽ luôn luôn cố gắng vì ước mơ".

Ngay lập tức nhạc sĩ Phương Uyên đã hướng dẫn TIA cách hát trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn. Cô cho biết thêm: "Nếu em hát như vậy trên nền nhạc của producer thì nghe nó sẽ mượt hơn. Còn ở đây em đang làm cho nó cứng quá, tại vì anh Hiếu nói nên chị nói". Bên cạnh đó ca sĩ Thanh Hà đã động viên TIA: "Chị nghĩ em cố gắng em sẽ làm được".

Nhạc sĩ Phương Uyên 'thị phạm' giọng hát cho TIA trên sân khấu Ảnh 3
Những lời khuyên của nhạc sĩ Phương Uyên đã tiếp thêm động lực cho TIA

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN