saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa thượng đài tại The Champion, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung liền cả 'rổ thính' cho fan dịp Noel

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã mang đến cho khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc thế hệ gen Z món quà Noel vô cùng độc đáo.

Tối 18/12, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có trận đấu đầy hấp dẫn với ca sĩ Thiên Vương tại The Champion 2021. Không chỉ khiến khán giả nể phục bởi sự cố gắng, nam nhạc sĩ còn thể hiện ý chí kiên cường, hiện thực hóa những mục tiêu đề ra, đặc biệt là chứng minh bản lĩnh với bố của mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tại The Champion 2021

Không chỉ xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới toanh tại The Champion 2021, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mới đây còn mang đến cho fan món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp Noel năm nay.

Theo đó ca khúc Thích thì tỏ tình đã chính thức được ra mắt vào tối 18/12 sau cơn bão viral cực khủng trên TikTok với loạt những bản cover "thả thính" thời gian gần đây.

Nam nhạc sĩ mang đến món quà đặc biệt cho fan dịp Noel

Đây là sáng tác mới nhất từ "nhạc sĩ tạo hit" Nguyễn Văn Chung do Như Thùy và Hoàng Rapper thể hiện. Được biết Như Thuỳ là nữ ca sĩ trẻ được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chọn để tham gia vào series những bài hát mới trong chặng đường 20 năm tiếp theo.

Như Thùy

Sản phẩm này mang phong cách tình yêu của giới trẻ đầy hiện đại, nâng cao sự tự do, phóng khoáng và chủ động không ngại tỏ tình với người mình yêu, nhất là đối với những bạn nữ thuộc thế hệ gen Z.

Trước đó khi ca khúc xuất hiện trên TikTok, nhiều bạn trẻ đã cùng tạo Challenges Thích thì tỏ tình và cover lại hàng loạt phiên bản đáng yêu khác cho bài hát.

Nguyễn Văn Chung sinh năm 1983, khởi nghiệp sáng tác khi còn là sinh viên ngành Du lịch Khách sạn. Năm 2005, anh viết Vầng trăng khóc, giúp đôi song ca Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc trở thành hiện tượng. 

Nguyễn Văn Chung là tác giả của nhiều ca khúc "hit"

Nhiều bài hát của anh gắn liền tên tuổi các ca sĩ, như Con đường mưa (Cao Thái Sơn), Chiếc khăn gió ấm (Khánh Phương), Mùa đông không lạnh (Akira Phan), Bay giữa ngân hà (Nam Cường), Ngôi nhà hoa hồng (Bảo Thy - Quang Vinh), Nhật ký của mẹ (Hiền Thục)... 

Sau thời gian chuyên sáng tác nhạc trẻ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chuyển sang viết nhạc cho thiếu nhi và gặt hái được vô số thành công nhất định. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN