Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hừng hực luyện tập sức khỏe hậu giãn cách, làm việc này để được 'khoe cá tính'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tranh thủ khoảng thời gian hậu giãn cách xã hội, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng như nhiều sao Việt khác đã nhanh chóng bước vào các bài tập thể lực, lấy lại vóc dáng sau chuỗi ngày ở nhà.

TP HCM vừa trải qua hơn 4 tháng giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19. Sau tất cả, người dân "thành phố mang tên Bác" đã một lòng vượt qua, từ đó bước vào cuộc sống bình thường mới.

Cũng như nhiều người dân, các sao Việt đang sinh sống và làm việc tại TP HCM cũng háo hức không kém khi thành phố dần mở cửa trở lại các loại hình dịch vụ. Nhiều nghệ sĩ đã hào hứng tham gia vào các hoạt động mà 4 tháng nay đa phần đều bị đóng cửa, mới đây nhất là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Theo đó hậu giãn cách xã hội, tác giả của loạt bài hát nổi tiếng về thiếu nhi đã "bắt tay" ngay vào việc luyện tập sức khỏe với bộ môn boxing. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: "Trước đây khi chưa tập boxing, dù tôi cũng muốn được vô tư cùng bạn bè đi khắp nơi, và tôi muốn được vui cười mà sao vẫn thế khó ghê, không được an toàn!".

Thế nhưng nhờ có boxing mà cuộc sống của nam nhạc sĩ đã thay đổi hơn rất nhiều, thậm chí còn có thể "khoe cá tính" của bản thân: "Nhưng giờ đây, nhờ có boxing, tôi luôn cố gắng tự tin là chính mình, khoe cá tính, mặc quần đẹp xinh...".

Có thể thấy sau những ngày giãn cách xã hội để phòng dịch, chủ nhân ca khúc Nhật ký của mẹ cũng như nhiều sao Việt khác đã nhanh chóng tìm kiếm cho mình một bộ môn để rèn luyện sức khỏe mà boxing là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng đã để lại những bình luận ngợi khen sự hăng say trong quá trình tập luyện của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Số khác còn hài hước trêu đùa động tác của nam nhạc sĩ uyển chuyển chẳng khác gì các vận động viên chuyên nghiệp.

- "Đỉnh quá anh Chung ơi".

- "Có thể yên tâm, bị chụp lén mà vẫn đẹp trai".

- "Tại sao lại mặc quần đẹp xinh anh nhỉ?".

- "Nhìn ngầu quá anh ơi".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN