Giải Trí

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dương tính với Covid-19

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khiến netizen không khỏi lo lắng.

Mới đây trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết bản thân đã bị mất khứu giác, không còn ngửi được mùi vị. Với những triệu chứng kể trên, Nguyễn Văn Chung xác nhận mình đã mắc Covid-19.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dương tính với Covid-19 Ảnh 1
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo bản thân đã mắc Covid-19

Được biết nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có dấu hiệu sốt từ nhiều ngày trước. Anh nhức đầu, mệt mỏi, không ngửi được mùi, sau đó tự test nhanh và cho kết quả dương tính. Hiện nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đang được cách ly chữa trị tại nhà, sức khỏe ổn định.

Dù nhiễm bệnh, song Nguyễn Văn Chung vẫn giữ tinh thần lạc quan để chiến đấu. Trước đó anh đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng ngừa Covid-19.

Ngay sau khi chia sẻ, thông tin nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mắc Covid-19 đã khiến khán giả không khỏi lo lắng. Phía dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã để lại những lời động viên tinh thần, mong nam nhạc sĩ sớm khỏi bệnh để quay trở lại với nghệ thuật.

- "Cố lên anh Chung nhé, rồi sẽ khỏe thôi".

- "Sớm khỏe để quay trở lại với nghệ thuật nữa anh Chung nhé!".

- "Lạc quan lên nhạc sĩ nhé, tin rằng anh sẽ đánh bay được con vi-rút đáng ghét".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dương tính với Covid-19 Ảnh 2
Nam nhạc sĩ vẫn giữ tin thần lạc quan để chiến đấu với bệnh

Nguyễn Văn Chung sinh năm 1983, khởi nghiệp sáng tác khi còn là sinh viên ngành Du lịch Khách sạn. Năm 2005, anh viết Vầng trăng khóc, giúp đôi song ca Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc trở thành hiện tượng. 

Nhiều bài hát của anh gắn liền tên tuổi các ca sĩ, như Con đường mưa (Cao Thái Sơn), Chiếc khăn gió ấm (Khánh Phương), Mùa đông không lạnh (Akira Phan), Bay giữa ngân hà (Nam Cường), Ngôi nhà hoa hồng (Bảo Thy - Quang Vinh), Nhật ký của mẹ (Hiền Thục)... 

Sau thời gian chuyên sáng tác nhạc trẻ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chuyển sang viết nhạc cho thiếu nhi và gặt hái được vô số thành công nhất định. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất