saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong 'xỉu ngang' khi ca sĩ Hà Nhi ra giá bài hát

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong tập 5 Bài hát hay nhất 2022, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Hà Nhi đã cùng nhau tranh giành ca khúc của thí sinh Kim Yến.

Mới đây trong tập 5 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal lên sóng tối 30/10, khán giả đã có cơ hội chứng kiến màn cạnh tranh sòng phẳng giữa nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Hà Nhi.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong 'xỉu ngang' khi ca sĩ Hà Nhi ra giá bài hát Ảnh 1
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Mọi chuyện xuất phát từ việc cả hai tranh giành nhau ca khúc Vùng Đất Diệu Kỳ của thí sinh Phạm Thị Kim Yến (nghệ danh Moon). 

Trước khi bắt đầu phần trình diễn, Kim Yến cho biết chính nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền là người đã chỉ ra cho cô những vấn đề của bài hát, từ đó giúp cô chỉnh sửa và có được một ca khúc hoàn chỉnh, mang lên sân khấu của Bài hát hay nhất 2022.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong 'xỉu ngang' khi ca sĩ Hà Nhi ra giá bài hát Ảnh 2
Thí sinh Kim Yến (nghệ danh Moon).

Ngay sau khi Kim Yến kết thúc phần trình diễn, ca sĩ Hà Nhi đã phải đứng lên và dành những lời nhận xét "có cánh" cho thí sinh này: "Em làm chị bất ngờ, khi ca khúc cất lên thì em đã làm cho anh Huy Tuấn, anh Nguyễn Hải Phong, anh Quang Lê hay cả Ali Hoàng Dương phải nhún nhảy theo. Thế nên không có lý do gì khiến chị ngã giá xuống, vì thế chị quyết định ra giá 100 triệu đồng".

Chứng kiến điều này, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng phải thốt lên, "xỉu ngang" khi chứng kiến mức giá mà ca sĩ Hà Nhi đưa ra. "Chuyện gì đang xảy ra vậy", nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nói.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong 'xỉu ngang' khi ca sĩ Hà Nhi ra giá bài hát Ảnh 3
Dàn ban giám khảo của chiowng trình.

Ca sĩ Hà Nhi cho biết thêm: "Anh Phong ơi em phải xin lỗi vì cướp bài này của anh nhưng mà khi câu đầu tiên cất lên, em đã ấn tượng với ca khúc này rồi. Khi nghe nguyên bài thì em thấy bạn đã làm chủ sân khấu, Hà Nhi cũng thấy được sự phù hợp của Moon trong ca khúc này nên khi ca khúc cất lên thì thì không lý do gì để chị không mua ca khúc này".

Ca sĩ Hà Nhi cũng đưa ra lời đề nghị rằng cô sẽ mua ca khúc, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ lo phần sản xuất và cô cùng Kim Yến sẽ hòa giọng trong ca khúc Vùng Đất Diệu Kỳ. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng đồng ý với phương án mà ca sĩ Hà Nhi đưa ra.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong 'xỉu ngang' khi ca sĩ Hà Nhi ra giá bài hát Ảnh 4
Ca sĩ Hà Nhi.

Thế nhưng sau tất cả, Kim Yến đã lựa chọn ca sĩ Hà Nhi: "Thật sự ngay từ đầu thì em rất thích anh Nguyễn Hải Phong, thế nhưng em cũng bất ngờ khi chị Hà Nhi cảm thấy thích và muốn đầu tư cho ca khúc của em. Em cũng muốn ca khúc của em được chị Hà Nhi hát và thể hiện theo phong cách mới, vì thế em chọn chị Hà Nhi".

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN