Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương 'mắc cỡ' khi tiết lộ muốn chiêm ngưỡng dung nhan của Shaun

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của chủ nhân 'hit' Way back home đã khiến ban giám khảo lẫn khán giả không khỏi bất ngờ.

Tối 4/3, tập 14 The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã chính thức lên sóng với nhiều màu sắc thú vị về âm nhạc. 

Bảng thi đấu tập 14 The Heroes tuần này chính là 3 đội thi, bao gồm: Hapo Brothers (Jason T và ICD), North Sound (Pháo và Sterry), Royal Family (Roy Nguyễn và Joo Castle). Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Quán quân của The Voice – Jason T đối đầu trực tiếp với Á quân King Of Rap – Pháo tại đấu trường âm nhạc The Heroes.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương 'mắc cỡ' khi tiết lộ muốn chiêm ngưỡng dung nhan của Shaun Ảnh 1
Phần trình diễn của Roy Nguyễn và Shaun.

Xuất hiện trong tập 14 tuần này, tân binh Vbiz – Roy Nguyễn đã mang đến tiết mục được đầu tư hoành tráng, đúng với chủ đề làm mới các ca khúc nổi tiếng và kết hợp với các khách mời. Theo đó Roy Nguyễn đã quyết định làm mới bản “hit” toàn cầu Way Back Home với hai phiên bản Hàn Quốc – Việt Nam, đồng thời mời luôn chủ nhân ca khúc – nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Shaun kết hợp cùng mình trên sân khấu The Heroes.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương 'mắc cỡ' khi tiết lộ muốn chiêm ngưỡng dung nhan của Shaun Ảnh 2
Shaun.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành những lời có cánh cho phần trình diễn của Roy Nguyễn: “Bạn ấy và producer của bạn ấy luôn tạo cho chúng tôi những điều bất ngờ kể từ đầu chương trình đến bây giờ. Khi bài hát vang lên, tôi đã biết được giai điệu của toàn bài hát. Tôi là một nghệ sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc và cũng rất yêu mến ca khúc 'hit' của bạn trên toàn cầu”.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương 'mắc cỡ' khi tiết lộ muốn chiêm ngưỡng dung nhan của Shaun Ảnh 3
Ban giám khảo bất ngờ trước sự xuất hiện của Shaun.

Không những thế, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương còn muốn chiêm ngưỡng diện mạo của Shaun: “Tôi rất tò mò là bạn có thể bỏ cái kính của bạn xuống để chúng tôi có thể nhìn hết dung nhan của bạn được không… Bạn quá đẹp trai”.

Bên cạnh đó, Shaun cũng tiết lộ lý do anh luôn mang kính, đặc biệt là khi đứng trên sân khấu The Heroes: “Thị lực của tôi không được tốt, thế nhưng tôi không thường xuyên đeo kính đâu. Thế nhưng đối với một ngày đầy căng thẳng như hôm nay thì tôi đã đeo kính để che đỡ đi sự lúng túng của mình”.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương 'mắc cỡ' khi tiết lộ muốn chiêm ngưỡng dung nhan của Shaun Ảnh 4

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN