Giải Trí

Nhạc sĩ Huy Tuấn Huy tiếc cho thí sinh Bài Hát Hay Nhất vì có tài nhưng không gặp thời

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong tập cuối cùng của Bài Hát Hay Nhất, nhạc sĩ Huy Tuấn đã bày tỏ sự tiéc nuối dành cho thí sinh Lê Phúc Cương Anh.

Tối 26/2, tập 20 Bài Hát Hay Nhất 2022 đã lên sóng khán giả truyền hình với những màu sắc âm nhạc mới mẻ.

Gây ấn tượng về ca khúc lẫn phong cách trình diễn trong tập cuối cùng của Bài Hát Hay Nhất chính là thí sinh Lê Phúc Cương Anh. Được biết anh chàng vừa phải nhập viện do sức khỏe không tốt và chỉ vừa xuất viện trước giờ lên sân khấu không lâu.

Nhạc sĩ Huy Tuấn Huy tiếc cho thí sinh Bài Hát Hay Nhất vì có tài nhưng không gặp thời Ảnh 1
Thí sinh Lê Phúc Cương Anh.

"Cương Anh đứng ở trên sân khấu này là muốn thể hiện cho khán giả, mọi người thấy được những điều tốt nhất chứ không muốn kể khổ. Thế nhưng Cương Anh cảm thấy biết ơn vì những sự quan tâm từ chị Thanh Thanh Huyền cũng như khán giả dành cho Cương Anh", nam thí sinh chia sẻ về tình hình sức khỏe của bản thân.

Nhạc sĩ Huy Tuấn Huy tiếc cho thí sinh Bài Hát Hay Nhất vì có tài nhưng không gặp thời Ảnh 2

Chính hành động của Lê Phúc Cương Anh đã ghi điểm trong mắt giám khảo Huy Tuấn. Nam nhạc sĩ cho biết bản thân đánh giá cao thái độ của Lê Phúc Cương Anh, song để đi đến thành công, nam thí sinh cần tiết chế bản thân.

"Không bàn đến bài hát nhưng chỉ xét về thái độ thì anh rất thích quan điểm vừa rồi của em. Còn về bài hát thì vẫn là một Cương Anh mà anh biết. Cương Anh rất là có tài đó, viết thể loại nào là đào sâu vào thể loại đó. Thế nhưng không hiểu vì sao mà Cương Anh chưa có được sự thành công trong những vòng thi trước. Có lẽ thừa sự tự tin quá cũng làm cho em khó tiếp cận được với khán giả. Anh nghĩ em nên tiết chế đi một chút thì sẽ vừa đủ", nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ.

Nhạc sĩ Huy Tuấn Huy tiếc cho thí sinh Bài Hát Hay Nhất vì có tài nhưng không gặp thời Ảnh 3
Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư tài chính ngân hàng - bà Trần Thị Thanh Hương cũng chia sẻ: "Mình thích những người tự tin như Cương Anh, một sự tự tin và bản lĩnh cần có, cũng đúng với tiêu chí của ngân hàng VP Bank, nếu như ai cũng có sự tự tin bản lĩnh như bạn ấy thì sẽ là một 'Việt Nam thịnh vượng'". 

Nhạc sĩ Huy Tuấn Huy tiếc cho thí sinh Bài Hát Hay Nhất vì có tài nhưng không gặp thời Ảnh 4
Nhà đầu tư tài chính - ngân hàng.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất