saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh: 'Chất lượng thí sinh của Bài hát hay nhất 2022 rất tốt và đa dạng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là một trong những thành viên của hội đồng giám khảo, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết màu sắc âm nhạc của 25 thí sinh mang đến chương trình Bài hát hay nhất 2022 rất đa dạng.

Mới đây, chương trình truyền hình đình đám Bài hát hay nhất đã chính thức quay trở lại với format hấp dẫn mang tên Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Chiều 27/9, buổi họp báo ra mắt chương trình đã được diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở TP HCM.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh: 'Chất lượng thí sinh của Bài hát hay nhất 2022 rất tốt và đa dạng' Ảnh 1
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Ông Nguyễn Quang Minh - Ông Phùng Duy Khương (từ trái sang) tại buổi họp báo ra mắt Bài hát hay nhất 2022.

Xuất hiện trong buổi họp báo, nhạc sĩ Dương Khắc Linh - một trong những thành viên của hội đồng ban giám khảo cho biết chất lượng thí sinh của Bài hát hay nhất 2022 rất tốt và đa dạng.

"Tôi rất vui khi nằm trong hội đồng cố vấn cùng với nhạc sĩ Huy Tuấn. Tôi thấy chất lượng thí sinh của Bài hát hay nhất năm nay rất tốt, nhạc Việt Nam năm nay ngày một chất hơn, sâu sắc và đa dạng màu sắc hơn. Điều này nhìn thấy rất rõ thông qua âm nhạc của 25 thí sinh trong chương trình, đầy đủ những màu sắc âm nhạc, từ gen Z, hot trên TikTok,…", nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh: 'Chất lượng thí sinh của Bài hát hay nhất 2022 rất tốt và đa dạng' Ảnh 2
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đánh giá cao dàn thí sinh của chương trình.

Cũng thông qua chương trình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh mong muốn rằng 25 thí sinh của Bài hát hay nhất sẽ là những nhân tố, làn gió mới cho thị trường nhạc Việt trong tương lai.

"Mỗi tập ngồi ghế ban giám khảo, tôi thấy được những bất ngờ khác nhau đến từ các thí sinh, tôi mong là những mảng màu âm nhạc mà các thí sinh của chương trình mang đến sẽ góp phần đa dạng cho làng nhạc Việt, từ đó góp thêm những nhân tố nổi bật cho thị trường âm nhạc Việt Nam trong tương lai", nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ tại buổi họp báo. 

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh: 'Chất lượng thí sinh của Bài hát hay nhất 2022 rất tốt và đa dạng' Ảnh 3
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã Sara Lưu sẽ là những cái tên sẽ xuất hiện trên hàng ghế giám khảo lẫn nhà đầu tư của chương trình năm nay.

Ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên năm 2016, Bài hát hay nhất – Sing My Song đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả, tạo cho người xem một cảm giác mới mẻ, sôi động của một chương trình giải trí chuyên nghiệp. Những gương mặt ca – nhạc sĩ bước ra từ cuộc thi Sing My Song đã và đang là thế hệ tài năng kế thừa làng nhạc Việt, có những đóng góp nổi bật cho âm nhạc nước nhà, có thể kể đến như: nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Bùi Lan Hương, Phan Mạnh Quỳnh, LyLy, Hoàng Dũng, Gin Tuấn Kiệt, Trịnh Thăng Bình, Lê Thiện Hiếu…

Tiếp nối thành công của 2 mùa lên sóng vào năm 2016 và 2018, sau thời gian chuẩn bị, chương trình Bài hát hay nhất mùa thứ ba đã chính thức quay trở lại với format hoàn toàn mới cùng tên gọi Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, ở khung giờ phát sóng: 21h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 2/10/2022. MC Thanh Thanh Huyền sẽ là người dẫn dắt chương trình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN