Giải Trí

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chốt câu chắc nịch khiến chung kết The Heroes nóng hơn bao giờ hết

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là một trong những người đảm nhận trọng trách 'cầm cân nảy mực' trong các vòng đấu cuối cùng của The Heroes, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đánh giá cao cả 12 chiến binh tham gia chương trình năm nay.

Trải qua hơn 6 tháng lên sóng, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 sẽ chính thức khép lại bằng cặp đấu cuối cùng giữa đội EZ! (Erik - Ninja Z) với đội Đường số 10 (Ali Hoàng Dương - Duck V), lên sóng thứ Bảy tuần này 27/11.

Đi đến trận đường cuối cùng, bất kỳ ai cũng xứng đáng nhận được danh hiệu Quán quân, chí ít là trong lòng khán giả hâm mộ bởi tất cả đã vượt qua khó khăn, nghịch cảnh để mang đến các tiết mục chỉn chu và ấn tượng nhất. Dù trong mùa dịch, song các nghệ sĩ nói riêng hay The Heroes nói chung vẫn cống hiến cho khán giả truyền hình những phút giây giải trí hiếm hoi.

Là một trong những giám khảo chuyên môn đảm nhận trọng trách "cầm cân nảy mực" ở các vòng đấu gần đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đánh giá cao cả 12 đội tham gia The Heroes năm nay, cả về sự đầu tư cũng như tư duy âm nhạc hiện đại.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Nam nhạc sĩ cho rằng, The Heroes 2021 là một trong những chương trình truyền hình đẳng cấp về âm nhạc và đong đầy ý nghĩa nhân văn khi lên sóng xuyên suốt mùa dịch.

"The Heroes là một trong những đấu trường âm nhạc khắc nghiệt bậc nhất, bên cạnh đó là mang tới thông điệp tích cực khi lên sóng xuyên suốt mùa dịch. Bước tới vòng đấu cuối cùng tôi nghĩ ai cũng hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cao quý nhất".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng The Heroes là một chương trình ý nghĩa

Khi được hỏi liệu ai sẽ là người bước lên bục vinh quang của The Heroes 2021, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng thật khó để nói trước được kết quả.

"Để mà nói ai sẽ là người trở thành Quán quân The Heroes năm nay thì đó thật sự là một câu hỏi khó, không chỉ đối với tôi mà còn đối với những giám khảo còn lại. Tôi nghĩ tất cả mọi chiến binh đi tới chặng đường cuối cùng này đều có thể trở thành Quán quân The Heroes", nam nhạc sĩ đưa ra nhận xét.

Nhận định của nhạc sĩ Dương Khắc Linh khiến chung kết The Heroes nóng hơn bao giờ hết

Nói về dàn chiến binh của chương trình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết sở dĩ rất khó để dự đoán được kết quả là do đội nào cũng khác nhau, đều sở hữu những màu sắc âm nhạc riêng biệt.

Suốt chặng đường đã qua, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nể phục cả 12 đội vì đã cố gắng vượt qua những khó khăn để cống hiến những gì mình có cho khán giả truyền hình, bất chấp chương trình phải kéo dài hơn dự kiến ban đầu do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nam nhạc sĩ cho rằng tất cả các đội đều xứng đáng với danh hiệu quán quân

"Tôi nghĩ tất cả những gì hay nhất đã hội tụ ở sân khấu của The Heroes, từ con người cho đến âm nhạc. Từ dòng nhạc lofi, acoustic cho đến EDM, văn hóa dân gian,... đều đã được các nghệ sĩ và producer thể hiện một cách ấn tượng", nam nhạc sĩ gửi lời khen đến các chiến binh The Heroes.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất