saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình?

Quá Hải
Chia sẻ

The Champion - Nhà vô địch 2021 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam nói về võ thuật.

Chiều 1/12, họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế The Champion - Nhà vô địch 2021 được diễn ra với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ.

Đây có lẽ là show về võ thuật đầu tiên tại Việt Nam, nên cũng có khá nhiều ý kiến thắc mắc, liệu trong chương trình có yếu tố "bạo lực" hay không?

Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình? Ảnh 1
Dàn sao Việt tham dự họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế The Champion - Nhà vô địch 2021.

Tại họp báo, đại diện nhà sản xuất của chương trình The Champion đã lên tiếng giải đáp thắc mắc này: "Mọi người cũng biết rằng boxing là môn thể thao được đưa vào thi đấu ở thế vận hội Olympic và có luật lệ rất chặt chẽ trên sàn đấu. Đại diện Nhà sản xuất, tôi muốn chia sẻ rằng bạo lực chỉ là thái độ còn võ thuật là tinh hoa, nghệ thuật. Mong mọi người đón xem sẽ hiểu hơn về chương trình, không chỉ dừng lại ở câu chuyện thi đấu boxing mà trong chương trình còn mang những giá trị nhân văn, những câu chuyện vượt qua bản thân mình, chiến thắng nỗi sợ.

Khi lựa chọn một bộ môn võ thuật để thực hiện một chương trình truyền hình thực tế chúng tôi cũng dựa trên nhiều yếu tố để lựa chọn, để vừa đảm bảo tính giải trí, nghệ thuật, an toàn, ý nghĩa xã hội, tính thời điểm và phù hợp với các thành viên tham gia chương trình.

Và chúng tôi hy vọng rằng, đây chỉ là bước đầu tiên trong việc đưa võ thuật vào chương trình truyền hình thực tế, trong tương lai sẽ thêm nhiều bộ môn khác sẽ được thực hiện để lan toả tinh thần thể thao, tinh thần thượng võ, và luyện tập thể thao vì sức khoẻ".

Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình? Ảnh 2
Chị Trương Thụy Tường Vy - đại diện nhà sản xuất chương trình The Champion 2021
Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình? Ảnh 2
Dàn nghệ sĩ rạng rỡ trong buổi họp báo ra mắt The Champion - Nhà vô địch 2021.

Bên cạnh đó, đạo diễn chương trình - Lê Thanh Sơn chia sẻ: “Xin chúc mừng các nghệ sĩ tham gia chương trình vì đã thực hiện được giấc mơ của mình. Và The Champion - Nhà Vô Địch hội tụ cả yếu tố điện ảnh, truyền hình lẫn chuyên môn để đem lại bức tranh toàn diện và là món quà dành tặng cho khán giả vào dịp cuối năm”.

Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình? Ảnh 4
Đạo diễn Lê Thanh Sơn

Ngoài ra, huấn luyện viên Trần Văn Thảo cũng bày tỏ sự bất ngờ với dàn nghệ sĩ tham gia, bởi: “Thảo lo ngại các nghệ sĩ sẽ không quen với việc đánh đấm boxing nhưng trong quá trình tập luyện cùng nhau Thảo vô cùng ngạc nhiên bởi sự chịu khó vượt qua nỗi sợ bản thân của các anh chị em nghệ sĩ. Tới thời điểm hiện tại, Thảo vô cùng tự hào về các thành viên của đội mình”.

Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình? Ảnh 5
HLV Trần Văn Thảo

Huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất cũng bật mí: “Đối với Nhất khi nhận lời tham gia chương trình cũng có rất nhiều suy nghĩ. Tuy nhiên, mình muốn đưa võ thuật đến gần hơn với mỗi người và mong muốn mọi người xen võ thuật là một bộ môn thể dục có thể tập luyện mỗi ngày để rèn luyện bản thân”.

Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình? Ảnh 6
HLV Nguyễn Trần Duy Nhất

Song song đó, đại diện Nhà sản xuất còn dành sự trân trọng, tri ân với báo chí lẫn các anh chị em nghệ sĩ đã dành thời gian tham gia chương trình và trải lòng về The Champion - Nhà Vô Địch đã trải qua một hành trình dài đầy thử thách để có thể gửi đến khán giả sản phẩm chất lượng nhất. 

“Dù khó khăn rất nhiều nhưng từ những khó khăn này, chúng tôi - những nhà Sản xuất, các anh chị nghệ sĩ, các bạn có mặt ở đây đã có bài học cho chính bản thân mình để sau đợt dịch này sẽ “hồi sinh”, quan trọng là cùng nhau vượt qua để có chương trình tuyệt vời, những thước phim như ngày hôm nay cống hiến cho khán giả”, đại diện nhà sản xuất phát biểu tại sự kiện.

Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình? Ảnh 7

Vốn dĩ, chúng ta thường thấy võ thuật sẽ rất "khô khan" và "cứng nhắc" nhưng với The Champion, chương trình sẽ cho khán giả thấy bộ môn võ thuật đặc biệt là boxing vốn không như những gì mọi người thường nghĩ!

Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình? Ảnh 8
Ca sĩ Ali Hoàng Dương
Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình? Ảnh 9
NSƯT Mỹ Uyên
Nhà sản xuất The Champion nói gì về yếu tố 'bạo lực' trong chương trình? Ảnh 10
Diễn viên Nhật Kim Anh và Lợi Trần

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN